Mang "siêu phẩm" đấu giá ủng hộ miền Trung, HLV Hoàng Anh Tuấn ghi điểm với nghĩa cử cao đẹp

Thể thao 14/10/2020 - 06:44

Chiếc áo đấu "Quỷ đỏ" của huyền thoại Eric Cantona với chữ ký sống của ông là vật phẩm mà tất cả người hâm mộ Man United đều ao ước có được.

Bão lũ hoành hành miền Trung những ngày qua khiến Huế chìm trong biển nước, và người dân ở đây phải vật lộn hết sức khó khăn. Trước nỗi khổ ấy, HLV Hoàng Anh Tuấn - người từng đưa U20 Việt Nam đến World Cup, đã chung tay bằng món quà hết sức giá trị và chắc hẳn cực kỳ nhiều ý nghĩa với nhà cầm quân người Khánh Hòa này.

Cụ thể, chiếc áo đấu màu đỏ của Man United với chữ ký của huyền thoại Eric Cantona trên ngực đã được đem ra đấu giá. Toàn bộ số tiền có được từ việc bán chiếc áo này, cùng với hai chiếc áo ĐTQG Việt Nam số 19 và số 5 với chữ ký của Quang Hải và Văn Hậu và số tiền ủng hộ từ những cổ động viên bóng đá Việt Nam sẽ được dùng để cứu trợ đồng bào ở Huế trong những ngày tới.

Mang

Chiếc áo được HLV Hoàng Anh Tuấn tặng để đấu giá ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai.

Đây không phải là lần đầu tiên những ngôi sao bóng đá Việt Nam chung tay hướng về đồng bào đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn. Trước đây không lâu, gần 1 tỷ đồng cùng 5 tấn gạo, 4 vạn khẩu trang và 84 thùng nước sát khuẩn có được từ các chương trình bán đấu giá áo đấu, bóng và huy chương của các danh thủ và cựu danh thủ, cùng sự đóng góp tự nguyện của người hâm mộ đã được chuyển đến ủng hộ cho người dân cùng các y, bác sĩ Quảng Nam, Đà Nẵng và Hải Dương - những nơi gặp khó khăn bởi dịch Covid-19 hoành hành.

Chương trình đấu giá chiếc áo với chữ ký của huyền thoại Quỷ đỏ - Eric Cantona được tổ chức tại đây, và sẽ kết thúc vào 18g00 ngày 18/10 tới.

Ngoài ra, người hâm mộ còn có thể ủng hộ trực tiếp thông qua nhà báo Nguyễn Lan Phương:

Tài khoản: 19128765181027

Chủ tài khoản: Nguyễn Lan Phương

Ngân hàng Techcombank Hà Nội