Mang tiếng "phim 18+", Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung chỉ hôn đúng 2 lần trong suốt 16 tập Backstreet Rookie

Giải trí 09/08/2020 - 00:54

Backstreet Rookie của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đã chính thức khép lại trong sự tiếc nuối của khán giả.

Tối 8/8, Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) chính thức khép lại sau hành trình 16 tập. Nếu như những bộ phim tình cảm khác thường kết thúc bằng nụ hôn của nam nữ chính, tập cuối của Backstreet Rookie lại gây hụt hẫng khi không có một cảnh ân ái nào.

Mang tiếng

Hai người nhìn nhau đắm đuối

Mang tiếng

Mắt nhắm, chuẩn bị chạm môi!!!

Mang tiếng

Tưởng chúng mình hôn nhau à? Không có đâu các bạn ơi!

Không chỉ vậy, từ khi phim lên sóng đến nay, Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung chưa từng có một "nụ hôn đúng nghĩa". Hai lần chạm môi hiếm hoi của cặp đôi là vào tập 1, khi Saet Byul "cảm ơn" Dae Hyun vì nhắc nhở mình không hút thuốc và tập 3, khi Saet Byul tưởng tượng ra cảnh mình đi "quẩy bar" với ông chủ. Điều này khiến không ít cư dân mạng ngỡ ngàng vì Backstreet Rookie bị mang danh là "phim 18+", thậm chí từng bị cơ quan chức năng "sờ gáy" vì có nội dung nhạy cảm.

Mang tiếng

Cảnh "cưỡng hôn" ở tập 1

Mang tiếng

Và nụ hôn tưởng tượng ở tập 3 là hai "cảnh nóng" duy nhất của phim

Đây có thể là ý đồ của đạo diễn, hoặc phim đã phải biên tập lại để hạn chế tình tiết gây tranh cãi. Dù vậy, nhiều người vô cùng tiếc nuối vì không được thưởng thức thêm những phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi chính.

Mang tiếng
Mang tiếng

Cộng đồng fan chán nản vì bị ăn "cú lừa"

Sau gần 2 tháng phát sóng, Backstreet Rookie có mức rating tạm ổn từ 6 tới 8%. Phim không được coi là một dự án thành công của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung nhưng vẫn được khán giả quốc tế yêu thích.

Theo Pháp luật & Bạn đọc