Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới

Giải trí 27/03/2021 - 20:41

Mạnh Hưng và Hương Giang là hai trong số dàn diễn viên sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới có tên dự kiến là Mùa hoa tìm lại.

Theo những hình ảnh hậu trường được chia sẻ, Mạnh Hưng và Hương Giang sẽ trở thành một cặp trong bộ phim mới Mùa hoa tìm lại . Một điều khá thú vị là Hương Giang vốn là bạn gái ngoài đời của nam diễn viên Đình Tú, người đang đảm nhận vai Trí trong Hướng dương ngược nắng cùng với Mạnh Hưng.

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 1

Trong Hướng dương ngược nắng, Mạnh Hưng vào vai Hải bóng, người tình của bà Diễm Loan ( NS Vân Dung đóng) – vốn là mẹ của Trí, nhân vật của Đình Tú. Đây cũng là lần đầu tiên Mạnh Hưng và Hương Giang kết đôi với nhau.

Trước đó, Hương Giang đảm nhận vai Mận trong Cô gái nhà người ta. Trong phim , Mận có đường tình duyên khá là trắc trở.

Mùa hoa tìm lại là bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Vũ Minh Trí, lấy đề tài về nông thôn. Ngoài Mạnh Hưng, Hương Giang, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như Thanh Hương, Duy Khoa, Thạch Huyền… Phim hiện tại vẫn đang trong quá trình quay.

Lộ diện dàn diễn viên phim "Mùa hoa tìm lại"

Đang trong quá trình ghi hình nhưng bộ phim "Mùa hoa tìm lại" đã gây chú ý khi quy tụ nhiều diễn viên được yêu thích.

Mùa hoa tìm lại của đạo diễn Vũ Minh Trí hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho phim truyền hình trong năm 2021. Nội dung chưa được hé lộ nhưng dàn diễn viên đã đủ để khán giả kỳ vọng về điều đó. Ở trong một số hình ảnh hậu trường, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy phim quy tụ dàn diễn viên đa dạng: Từ những gương mặt được yêu thích như Thanh Hương, Mạnh Hưng, Hương Giang tới gương mặt trẻ như Lâm Đức Anh. Phim còn đánh dấu sự trở lại của một số diễn viên sau thời gian vắng bóng như Duy Khoa, Huyền Thạch.

Thanh Hương thành công với loạt phim Thương nhớ ở ai, Quỳnh búp bê, Sinh tử ... Mạnh Hưng ghi dấu với Hải bóng bẩy trong Hướng dương ngược nắng . Hương Giang diễn xuất ấn tượng với Lặng yên dưới vực sâu hay vai chị Mận trong Cô gái nhà người ta ... Đức Anh là diễn viên trẻ nhưng sớm được khán giả yêu thích với diễn xuất dễ thương trong vai Đạt "hôi nách" phim Chạy trốn thanh xuân ... Ca sĩ Duy Khoa từng được biết đến với vai phụ thành công trong phim điện ảnh Chơi vơi rồi phim truyền hình Hoàng tử xấu trai... Huyền Thạch là cái tên quen thuộc trong nhiều phim truyền hình như Phóng viên vui nhộn, Chỉ có thể là yêu, Bạch mã hoàng tử, Phụ nữ là số 1, phim remake Mối tình đầu của tôi...

Tất cả những gương mặt này sẽ mang đến những vai diễn mới mẻ như thế nào trong phim Mùa hoa tìm lại? Cùng "đột nhập" hậu trường phim qua một số bức ảnh do các diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân":

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 2

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 3

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 4

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 5

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 6

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 7

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 8

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 9

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 10

Mạnh Hưng từ Hải bóng “bỏ” Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - ảnh 11

Thanh Hương, Huyền Thạch nhí nhố hậu trường phim "Mùa hoa tìm lại" "Mùa hoa tìm lại" - một dự án phim mới của VFC - đã được các diễn viên hé lộ với những hình ảnh hậu trường đầu tiên. Qua một số hình ảnh hậu trường được Thanh Hương và Huyền Thạch (Thạch Thanh Huyền) chia sẻ trên trang...

Chia sẻ