Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền "Tình yêu và tham vọng": Diễn viên tuổi Sửu đời thực viên mãn vạn người mơ

Giải trí 23/05/2020 - 18:43

GiadinhNet - Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền đều là diễn viên chính trong "Tình yêu và tham vọng". Đời thực của họ gây chú ý bởi cuộc sống giàu sang viên mãn.

Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền thuộc top trai xinh gái đẹp trong "Tình yêu và tham vọng". Họ đang làm tốt và tròn trịa vai diễn của mình trong mắt khán giả.

Mạnh Trường ở phim này có sự đột phát và đổi mới nhiều trong cách diễn. Không còn một màu với vai lãng tử tốt tính, nhân hậu, Mạnh Trường vào va Phong - TGĐ Công ty Bách Hợp, một nhân vật mưu mô, thủ đoạn, độc ác, máu lạnh... Mạnh Trường đã khiến khán giả phát sợ ngay ở tập thứ 2 của "Tình yêu và tham vọng".

Đối với vai diễn khác biệt này, nam diễn viên tuổi Sửu tâm sự, từ lâu anh đã mong được thử sức với một vai phản diện, trái ngược hoàn toàn với những vai trước đây. Lần này, khi được vào vai ác, anh cảm thấy có một chút áp lực và hồi hộp. Mạnh Trường mong đợi sự yêu mến từ khán giả và hiện tại sau nhiều tập phim, anh đã thở phào nhẹ nhõm.

Còn với Lã Thanh Huyền, sau nhiều năm không xuất hiện trên các bộ phim phát sóng kênh VTV, cô trở lại với vai Tuệ Lâm - phó tổng giám đốc công ty. Diễn viên họ Lã gây choáng khi chịu đầu tư cho vai diễn hàng trăm bộ quần áo.

Khi chia sẻ về vai diễn trong "Tình yêu và tham vọng", diễn viên sinh năm 1985 cho biết nhân vật Tuệ do cô thủ vai có nhiều nét tương đồng với cô ngoài đời. Cả hai đều là những người đam mê kinh doanh và là bà chủ. Cả hai có đầu óc nhanh nhạy với tiền và quyết đoán. Điều khác biệt lớn nhất là Tuệ Lâm thì cực đoan, tiêu cực còn Lã Thanh Huyền thì lạc quan vui vẻ.

Mạnh Trường: Hạnh phúc bên vợ và 2 con đủ nếp tẻ

Lã Thanh Huyền: Là bà chủ, vợ doanh nhân thành đạt và là mẹ cậu con trai kháu khỉnh

Đỗ Quyên (th)