Mạnh Trường chết lặng khi nhìn thấy Hồng Diễm vui vẻ nói cười bên chồng con

25/04/2018 - 00:24 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 37 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào tối 25/4. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến những cảnh phim thể hiện sự xung đột giữa các nhân vật chính.

Hé lộ tình tiết tập 37 "Cả một đời ân oán": Mạnh Trường chết đứng khi nhìn thấy Hồng Diễm vui vẻ bên chồng con

Dù 20 năm đã trôi qua nhưng Đăng (Mạnh Trường) vẫn luôn thương nhớ về cô vợ hiền lành, đảm đang Dung (Hồng Diễm). Sau khi đưa con trai là Nguyên (Huỳnh Anh) và mẹ là bà Lan (Mỹ Uyên) về lại Việt Nam, Đăng tìm tới vùng biển năm xưa nơi mà anh đau đớn nói lời chia tay Dung.

Vào một buổi tối nọ, khi đang ở nhà hàng bàn công việc, Đăng đã vô tình nhìn thấy Dung đang vui vẻ dùng bữa với chồng con. Khi lén đứng nghe Dung nói chuyện, Đăng thấy cô gọi một người đàn ông lạ mặt là "anh", đồng thời xưng mẹ - con với 2 đứa trẻ. Hiểu nhầm rằng Dung có mối quan hệ mới, Đăng như chết lặng, anh cố trấn tĩnh, xoa dịu cơn đau đang xâm lắng lý trí nhưng vẫn không thể thốt ra lời nào. Đăng nghĩ rằng Dung đã tái hôn với người đàn ông kia và sinh ra 2 đứa trẻ kháu khỉnh. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây chỉ là hiểu nhầm, mối quan hệ giữa Dung và người đàn ông nọ phức tạp hơn những gì Đăng đang nhìn thấy.

Mạnh Trường chết lặng khi nhìn thấy Hồng Diễm vui vẻ nói cười bên chồng con - Ảnh 2.
Mạnh Trường chết lặng khi nhìn thấy Hồng Diễm vui vẻ nói cười bên chồng con - Ảnh 3.
Mạnh Trường chết lặng khi nhìn thấy Hồng Diễm vui vẻ nói cười bên chồng con - Ảnh 4.
Mạnh Trường chết lặng khi nhìn thấy Hồng Diễm vui vẻ nói cười bên chồng con - Ảnh 5.

Đăng cảm thấy hụt hẫng, sửng sốt khi chứng kiến cảnh Dung vui vẻ nói cười bên chồng con.

Ở một diễn biến khác, vì ghen tuông và sợ mất Ngân (Hạ Anh), Nguyên dùng mọi cách để gây khó dễ cho Bình (Anh Tuấn). Nguyên đột ngột hạ lệnh bắt đội công nhân phải dỡ bỏ toàn bộ cây xanh mà họ vất vả trồng nên. Khi vừa nghe Nguyên nói, Bình đã phản ứng cực kỳ quyết liệt. Bình bảo rằng Nguyên không thể ỷ thế là ông chủ mà muốn làm gì thì làm, chẳng tôn trọng công sức, thời gian của người khác. Lập tức, Nguyên đáp lại rằng nếu Bình bất mãn thì có thể nghỉ việc ngay thức thì.

Mạnh Trường chết lặng khi nhìn thấy Hồng Diễm vui vẻ nói cười bên chồng con - Ảnh 6.
Mạnh Trường chết lặng khi nhìn thấy Hồng Diễm vui vẻ nói cười bên chồng con - Ảnh 7.

Nguyên dùng mọi cách để gây khó dễ cho Bình.

Ở cuối đoạn clip này, nhân vật mới là Thủy cũng chính thức xuất hiện. Theo một số thông tin hậu trường, Thủy chính là Nguyên An - cô bé năm xưa từng bị Diệu (Lan Phương) lén bắt cóc từ nhà trọ của Dung. Vì muốn che giấu thân phận và trả thù Dung, Diệu đã đổi tên Nguyên Anh thành Thủy.

Mạnh Trường chết lặng khi nhìn thấy Hồng Diễm vui vẻ nói cười bên chồng con - Ảnh 8.

Thủy đã chính thức xuất hiện ở phần 2 của "Cả một đời ân oán".