Mansory tung siêu phẩm G-Class ''độ'', chỉ giới hạn 10 chiếc

Xe 21/05/2021 - 13:19

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Mercedes-Benz G-Class và muốn làm cho chiếc xe trở nên nổi bật hơn nữa, Mansory là một nơi thích hợp để làm điều đó.

Hãng độ của Đức là nơi độ những mẫu G-Class trong nhiều năm vừa công bố sáng tạo mới nhất của mình, được đặt tên là Viva Edition và sẽ được giới hạn ở chỉ 10 mẫu.

Mansory tung siêu phẩm G-Class ''độ'', chỉ giới hạn 10 chiếc - ảnh 1

Mansory tung siêu phẩm G-Class ''độ'', chỉ giới hạn 10 chiếc - ảnh 2

Thay đổi rõ ràng nhất là việc trang bị bộ bodykit độc đáo bao gồm tấm lưới tản nhiệt phía trước được sửa lại với huy hiệu Mansory nổi bật, cản xe khác biệt và đèn LED chạy ban ngày bổ sung ở phía trước cửa hút gió. Hãng độ này cũng đã lắp đặt một chiếc mui xe bắt mắt để tăng thêm phần hung hãn cho phần đầu xe.

Mansory tung siêu phẩm G-Class ''độ'', chỉ giới hạn 10 chiếc - ảnh 3

Thân xe Mercedes-Benz G-Class Mansory Viva Edition

Những thay đổi tiếp tục ở hai bên sườn của G-Class và bao gồm các lỗ thông hơi bằng sợi carbon mới phía sau bánh trước, ống xả bên có nắp đen và một bộ la-zăng màu đen độc đáo. Ở phía sau là hộp bánh xe dự phòng Mansory độc đáo, huy hiệu màu đen và một tấm cản mới với các lỗ thông gió được sửa đổi. Viva Edition cũng bao gồm một phần sơn trên nóc xe và hai đèn lái LED gắn phía trên kính chắn gió.

Mansory tung siêu phẩm G-Class ''độ'', chỉ giới hạn 10 chiếc - ảnh 4

Cabin xe Mercedes-Benz G-Class Mansory Viva Edition

Nội thất của Viva Edition cũng khá khác biệt so với một chiếc G-Class hàng đầu khi hãng độ đã áp dụng trang trí bằng sợi carbon, trang trí ghế ngồi, bảng điều khiển, vô lăng và các tấm cửa với sự kết hợp của màu đen và trắng. da và được trang bị một tấm lót đầu bằng Alcantara.

Mansory tung siêu phẩm G-Class ''độ'', chỉ giới hạn 10 chiếc - ảnh 5

Lưới tản nhiệt xe Mercedes-Benz G-Class Mansory Viva Edition

Mansory chưa cho biết Viva Edition có bất kỳ sửa đổi cơ khí nào so với G-Class tiêu chuẩn hay không cũng như không tiết lộ giá của xe.

Mansory tung siêu phẩm G-Class ''độ'', chỉ giới hạn 10 chiếc - ảnh 6

Hộp đựng lốp dự phòng của xe Mercedes-Benz G-Class Mansory Viva Edition

Mansory tung siêu phẩm G-Class ''độ'', chỉ giới hạn 10 chiếc - ảnh 7

Ghế ngồi trên xe Mercedes-Benz G-Class Mansory Viva Edition

Bởi Sơn Phạm, 36 phút trước