Marvel thay thế Avengers bằng ''Justice League'' trong sự kiện mới

Giải trí 03/02/2021 - 12:34

Mới đây, Marvel đã thay thế biệt đội Avengers thành "Justice League" phiên bản nhái.

Sẽ ra sao nếu Avengers không bao giờ tồn tại trong vũ trụ Marvel, mà thay vào đó, Justice League lại là những siêu anh hùng bảo vệ thế giới khỏi "Gã Titan Điên" Thanos với những chiếc Nhẫn Vô cực?

Đó chính là nội dung sự kiện mới của Marvel, AVENGERS: HEROES REBORN. Một vũ trụ Marvel nơi Captain America vĩnh viễn bị đóng băng vì không được Avengers giải cứu, nơi Tony Stark không bao giờ trở thành Iron Man, nơi Thor trở thành gã vô thần nghiện rượu, nơi Wakanda chỉ là một truyền thuyết, nơi Carol Danvers không bao giờ trở thành Đại úy,...

Trong một thực tại nơi Phil Coulson trở thành Tổng thống Mỹ, các siêu anh hùng Squadron Supreme of America (Justice League phiên bản nhái) bảo vệ thế giới khỏi những mối nguy hiểm như Black Skull (Red Skull kết hợp Venom?), Doctor Juggernaut (Doctor Doom kết hợp Juggernaut?), Silver Witch (Quicksilver kết hợp Scarlet Witch?) cùng Thanos & những chiếc Nhẫn Vô cực của hắn.

Marvel thay thế Avengers bằng ''Justice League'' trong sự kiện mới - ảnh 1

Chỉ có Blade, chàng thợ săn ma cà rồng, là Avenger duy nhất nhớ về những gì đã xảy ra ở thế giới cũ. Anh bắt đầu đi điều tra về nguyên nhân đằng sau sự thay đổi trong thực tại này.

Marvel thay thế Avengers bằng ''Justice League'' trong sự kiện mới - ảnh 2

Rất có thể nguyên nhân của sự thay đổi này là từ chính Phil Coulson. Sau khi được Chúa Quỷ Mephisto hồi sinh trong bộ truyện AVENGERS (2018), cựu đặc vụ S.H.I.E.L.D. đã cùng Mephisto tạo ra một phiên bản Squadron Supreme of America hoàn toàn mới để thay thế Avengers (phân biệt với các Squadron Supreme cũ) với năm thành viên (ảnh dưới) là Hyperion (nhái Superman), Nighthawk (nhái Batman), Power Princess (nhái Wonder Woman), Blur (nhái Flash) & Doctor Spectrum (nhái Green Lantern).

Marvel thay thế Avengers bằng ''Justice League'' trong sự kiện mới - ảnh 3

Sự kiện AVENGERS: HEROES REBORN sẽ nối tiếp sự kiện AVENGERS: ENTER THE PHOENIX đang xảy ra trong bộ truyện AVENGERS (2018).