Marvel tiết lộ trang phục siêu anh hùng trong bom tấn ‘The Eternals’

Giải trí 26/08/2019 - 21:16

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim sắp bấm máy của Marvel quy tụ dàn sao cực kỳ hoành tráng như Angelina Jolie, Richard Madden, Ma Dong Seok,… Vào ngày 24 tháng 8, hội chợ triển lãm phim ảnh của Disney đã diễn ra tại California. Hội chợ diễn ra hai năm một lần và tất cả các hãng phim thuộc Disney, bao gồm Marvel Studios, Lucasfilm, Pixar, ABC đều tham gia để tiết lộ thông tin mới về các bộ phim sắp tới. Trong năm nay, Marvel đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên ...

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim sắp bấm máy của Marvel quy tụ dàn sao cực kỳ hoành tráng như Angelina Jolie, Richard Madden, Ma Dong Seok,…
Vào ngày 24 tháng 8, hội chợ triển lãm phim ảnh của Disney đã diễn ra tại California. Hội chợ diễn ra hai năm một lần và tất cả các hãng phim thuộc Disney, bao gồm Marvel Studios, Lucasfilm, Pixar, ABC đều tham gia để tiết lộ thông tin mới về các bộ phim sắp tới.
Marvel tiết lộ trang phục siêu anh hùng trong bom tấn ‘The Eternals’ - ảnh 1
  Trong năm nay, Marvel đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về trang phục của các siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong bom tấn mới của hãng mang tên “The Eternals”. Có thể nói Marvel hiện là người dần đầu trong dòng phim về siêu anh hùng, khi mà mang về thành công con số tiền tỷ chỉ qua bộ phim “Avengers: End Game”.
  Marvel tiết lộ trang phục siêu anh hùng trong bom tấn ‘The Eternals’ - ảnh 2 Marvel đại thắng với Avengers: End Game
  Lần này, Marvel cũng cực kỳ “chịu chi” khi mời những tên tuổi cực kỳ hot hiện nay tham gia diễn xuất như nữ minh tinh Angelina Jolie, diễn viên Richard Madden,… Đặc biệt, phim còn có sự xuất hiện của Ma Dong Seok - nam diễn viên phim hành động Hàn Quốc.
  Marvel tiết lộ trang phục siêu anh hùng trong bom tấn ‘The Eternals’ - ảnh 3 Dàn diễn viên của The Eternals
  “The Eternals” kể về một chủng tộc siêu phàm được gọi là Eternals được sinh ra từ hàng triệu năm trước do kết quả của các thí nghiệm di truyền trên Trái đất. Ma Dong Seok sẽ đóng vai Gilgamesh, một anh hùng có siêu sức mạnh cạnh tranh với Thor và Hercules. Mặc dù nhân vật truyện tranh gốc không phải là người châu Á, Marvel tiết lộ rằng họ đã điều chỉnh nhân vật này để phù hợp với Ma Dong Seok.
  Marvel tiết lộ trang phục siêu anh hùng trong bom tấn ‘The Eternals’ - ảnh 4 Một số vai diễn được Marvel tiết lộ 
  Trong một cuộc phỏng vấn ngắn, dàn diễn viên của “The Eternals” đã nói về sự khó khăn khi không thể tiết lộ rằng họ đã được chọn vào phim. Ma Dong Seok cũng chia sẻ sự phấn khích của mình khi được chọn vào vai Gilgamesh, trở thành một phần của vũ trụ điện ảnh Marvel.
  Marvel tiết lộ trang phục siêu anh hùng trong bom tấn ‘The Eternals’ - ảnh 5 Trang phục của các siêu anh hùng được fan so sánh với... hộp bút chì màu.
  Quỳnh Trang
  Theo Soompi