Mắt sưng đỏ, chảy máu nhưng nữ khách hàng vẫn 'không muốn làm to chuyện'

20/11/2017 - 22:10 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Trao đổi với phóng viên, chị L.A - nhân vật chính trong câu chuyện liên quan đến sự việc chị này tiến hành cắt mí, lấy bọng mắt tại một spa ở phố Nguyễn Đức Cảnh (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến mắt sưng đỏ, chảy nhiều máu cho biết rằng, bản thân không muốn làm to chuyện gây ảnh hưởng đến người khác.

Được biết, chị L.A. đã ra Bệnh viện 108 thăm khám và được các bác sĩ thông báo tình trạng mắt bình thường. 'Bác sĩ cho biết mắt tôi không sao. Hôm nay mắt tôi bình thường, không chảy máu nữa. Tuy nhiên về thẩm mỹ mắt ở bên ngoài phải chờ lành vết thương mới phục hồi được' – chị L.A. chia sẻ.

 

Mắt chị L.A sưng to, tấy đỏ sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí, lấy bọng mắt tại một spa quận Hoàng Mai.

Cũng theo chị L.A, vì chủ cơ sở đã đồng ý chịu trách nhiệm về tình trạng mắt nên chị không muốn làm to chuyện và hai bên đã tự hòa giải với nhau.'Tôi không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của ai. Do tôi tự làm và tôi đã đi thăm khám, giờ mắt không sao là tốt rồi'.

Trước đó, hình ảnh đôi mắt tấy đỏ, sưng vù với vết khâu nham nhở của chị L.A. sau khi tiến hành cắt mí, lấy bọng mắt được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Sau đó, chị Trần Thị T. (chủ spa) đã thừa nhận và giải thích rằng do mắt mới làm nên bị sung huyết và cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu có biến chứng. 

Chị này cũng khẳng định rằng mình 'có chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề', nhưng cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép. Hiện Công an phường Tương Mai, quận Hoàng Mai đã vào cuộc xác minh sự việc này.