Matt Liu bị tố phụ bạc, Hương Giang bất ngờ được Lộc Fuho tỏ tình

Giới trẻ 11/08/2020 - 22:27

Mới đây, vlogger Lộc Fuho bất ngờ bày tỏ tình cảm của mình đối với Hương Giang trước hàng loạt phốt của Matt Liu.

Từ khi công khai hẹn hò với đại gia Singapore – Matt Liu thì Hương Giang cũng như người yêu liên tục gặp phải những sóng gió. Cụ thể, Matt Liu bị một cô gái tố gạ tình thông qua ứng dụng hẹn hò Tinder. Chưa dừng lại ở đó, bạn gái cũ của Matt Liu cũng tố anh nói dối trên sóng truyền hình khi cả hai chỉ vừa chia tay 1 tháng mà anh lại nói 1 năm. Thậm chí, anh còn bị một cô gái khác bóc phốt rằng anh qua lại 1 lúc 3 cô gái.​

Matt Liu bị tố phụ bạc, Hương Giang bất ngờ được Lộc Fuho tỏ tình - ảnh 1

Matt Liu bị tố phụ bạc, Hương Giang bất ngờ được Lộc Fuho tỏ tình - ảnh 2

Matt Liu bị tố phụ bạc, Hương Giang bất ngờ được Lộc Fuho tỏ tình - ảnh 3

Sau hàng loạt liên hoàng phốt của Matt Liu, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều dành cho cặp đôi này. Trước áp lực của dư luận, mới đây Hương Giang bất ngờ tỏ ra mệt mỏi than thở trên facebook của mình khi chụp chung với Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Thúy Ngân: “Ngoài kia bão tố quá, về nhà với chị em Giang nhé!”

Matt Liu bị tố phụ bạc, Hương Giang bất ngờ được Lộc Fuho tỏ tình - ảnh 4

Tuy nhiên, phía dưới bình luận tài khoản của anh chàng vlogger đang hot nhất hiện nay Lộc Fuho lại lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng bởi lời tỏ tình dành cho Hương Giang: “Giang ơi…anh yêu em”.

Matt Liu bị tố phụ bạc, Hương Giang bất ngờ được Lộc Fuho tỏ tình - ảnh 5

Matt Liu bị tố phụ bạc, Hương Giang bất ngờ được Lộc Fuho tỏ tình - ảnh 6

Với bình luận này của Lộc Fuho đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Bình luận của anh chàng Vlogger này đã nhận rất nhiều bình luận cũng như yêu thích của netizen.

Matt Liu bị tố phụ bạc, Hương Giang bất ngờ được Lộc Fuho tỏ tình - ảnh 7

Matt Liu bị tố phụ bạc, Hương Giang bất ngờ được Lộc Fuho tỏ tình - ảnh 8

Lộc Fuho hay Lộc Idol (tên thật Phạm Văn Lộc) là cái tên quen thuộc với người dùng mạng xã hội Việt Nam trong vài năm qua. Anh chàng này nổi tiếng với những hình ảnh làm lố, những clip bắt chước ‘nửa mùa’ gây cười hay những bình luận dạo ‘mặn mòi’ hay lọt top comment trên Facebook.

Matt Liu bị tố phụ bạc, Hương Giang bất ngờ được Lộc Fuho tỏ tình - ảnh 9

Chia sẻ