Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút

Giáo dục 13/01/2021 - 23:38

Là một trong những gương mặt sáng giá của làng mẫu nhí Việt, Trương Bảo Anh đã tạo nên tên tuổi của mình bằng thần thái chuyên nghiệp, tự tin.

Trương Bảo Anh, lần đầu bén duyên với mẫu ảnh nhí từ năm lên 4 tuổi. Từ đó đến nay Bảo Anh đã là gương mặt quen thuộc của hầu hết các nhãn hàng dành cho trẻ em.

Mới đây, cô bé thể hiện phong thái chuyên nghiệp, tự tin hơn hẳn trong BST mới mang tên “Kim Sắc Niên Hoa” của NTK La Sen Vũ.

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 1

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 2

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 3

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 4

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 5

Cô bé hào hứng: “Con rất vui vì đây là lần thứ 3 được tham gia chụp hình áo dài của cô La Sen Vũ. Mặc dù ngày đông rất lạnh nhưng khi mặc những bộ áo dài lên người con cảm thấy rất vui, ấm áp và có cảm giác như sắp được đi chơi Tết rồi. Con thích mặc áo dài vì con được học trong các bài học trên lớp, áo dài là nét đẹp truyền thông văn hóa Việt Nam”.

Mẫu nhí Bảo Anh đã có màn thể hiện không kém cạnh khi phối hợp biểu diễn với hai người mẫu lớn hơn tuổi mình là Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My và người mẫu Thanh Thảo.

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 6

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 7

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 8

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 9

Hiện, cô bé đang theo học năm thứ 3 tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam chuyên ngành violin. Cô bé từng chia sẻ mong ước được trở thành một người nghệ sỹ violin nổi tiếng như người thầy đáng kính - nghệ sỹ Bùi Công Duy. Nếu một ngày được biểu diễn violin trước các khán giả, cô bé cũng mong muốn được mặc áo dài trên sân khấu.

Mặc dù học tập bận rộn, Bảo Anh còn có đam mê với thời trang và đã xuất hiện ở các chương trình như ba mùa 2016 – 2017 – 2018 VietNam International Fashion Week, VietNam Junior Fashion Week, Canifa Mùa Ấm ….

Có thể nói, Bảo Anh đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng mẫu nhí Việt Nam. Bằng những lợi thế sẵn có về ngoại hình, năng khiếu cùng sự cố gắng nỗ lực, mẫu nhí chắc hẳn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 10

Mẫu nhí Bảo Anh ''hạ gục'' mọi ánh nhìn với thần thái tự tin, cuốn hút - ảnh 11

Thùy Trang