Mẫu nhí Trần An Thương ước mơ thành người mẫu chuyên nghiệp

Thời trang 27/10/2020 - 14:02

Mẫu nhí Trần An Thương (TP HCM) được đánh giá cao nhờ khuôn mặt đẹp, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp

Mẫu nhí Trần An Thương ước mơ thành người mẫu chuyên nghiệp - ảnh 1

Trần An Thương thích xem các chương trình thời trang và học hỏi các cô chú người mẫu tạo dáng chụp ảnh, catwalk ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó, cô bé 11 tuổi dần nuôi dưỡng ước mơ được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Mẫu nhí Trần An Thương ước mơ thành người mẫu chuyên nghiệp - ảnh 2

Gia đình luôn hết mình ủng hộ cô bé theo đuổi ước mơ và cho An Thương tham gia lớp đào tạo người mẫu nhí của siêu mẫu Xuân Lan.

Mẫu nhí Trần An Thương ước mơ thành người mẫu chuyên nghiệp - ảnh 3

Mẹ An Thương cho biết, cô bé luôn háo hức được đi học catwalk, đi diễn, đi chụp hình. Càng học, tình yêu với sàn diễn trong cô bé càng lớn.

Mẫu nhí Trần An Thương ước mơ thành người mẫu chuyên nghiệp - ảnh 4

Từ khi được siêu mẫu Xuân Lan tận tình dạy dỗ, chỉ bảo và trình diễn trên sân khấu, cô bé 11 tuổi mạnh dạn, tự tin hơn. An Thương chia sẻ: "Em muốn tập luyện nhiều hơn nữa để được trình diễn ở các sàn diễn lớn, tích lũy thêm kinh nghiệm và trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai".

Mẫu nhí Trần An Thương ước mơ thành người mẫu chuyên nghiệp - ảnh 5

Tham gia hoạt động nghệ thuật chỉ mới 2 năm gần đây, "mỹ nhân nhí" đã ghi dấu ấn tại hàng loạt các chương trình như: Muse's Garden của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 9, 10 và 11 tại TP HCM và Hà Nội,...

Mẫu nhí Trần An Thương ước mơ thành người mẫu chuyên nghiệp - ảnh 6

Mới đây, An Phương (bên phải) sải bước tự tin tại show diễn thời trang SixDo của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Với cô bé, mỗi sân khấu là một cơ hội thử sức, từ đó trưởng thành và dày dặn kinh nghiệm hơn.

Mẫu nhí Trần An Thương ước mơ thành người mẫu chuyên nghiệp - ảnh 7

Tuy nhiên, hiện An Thương vẫn là học sinh tiểu học. Do đó, gia đình chỉ sắp xếp cho cô bé tham gia các show diễn vào dịp hè hoặc cuối tuần để đảm bảo việc học.

Mẫu nhí Trần An Thương ước mơ thành người mẫu chuyên nghiệp - ảnh 8

Ngoài ra, An Thương còn có khả năng hội họa, âm nhạc, nói tiếng Anh lưu loát. Dù theo đuổi đam mê hết mình nhưng cô bé vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân, nhiệm vụ quan trọng nhất vẫn là học tập. Mẫu nhí Sài Thành luôn đạt được thành tích xuất sắc ở lớp, tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và được thầy cô, bạn bè yêu mến.

Mẫu nhí Trần An Thương ước mơ thành người mẫu chuyên nghiệp - ảnh 9

Đặc biệt, cô bé tâm sự mục tiêu lớn nhất của em là tham gia Hoa hậu Việt Nam vào năm 18 tuổi. An Thương được giới chuyên môn đánh giá là người mẫu nhí triển vọng của làng thời trang Việt trong tương lai bởi cô bé hội tụ đầy đủ các yếu tố khuôn mặt, thể hình và niềm đam mê mãnh liệu với sàn diễn.

(Nguồn: V communications)