Mẫu Tây nhí diện áo dài Việt Nam đón Trung Thu

Thời trang 19/09/2020 - 17:15

Livia - cô học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan - thể hiện vẻ đẹp truyền thống Việt Nam nhân dịp Trung Thu trong bộ ảnh mới.

Mẫu Tây nhí diện áo dài Việt Nam đón Trung Thu - ảnh 1

Từ những bức ảnh đầu tiên, Livia đã thu hút mọi khán giả với bộ áo dài đỏ lộng lẫy, hòa cùng sắc màu lễ hội với lồng đèn và đầu lân.

Mẫu Tây nhí diện áo dài Việt Nam đón Trung Thu - ảnh 2

Dù chỉ mới 7 tuổi, Livia vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp cùng khả năng tạo dáng, tự tin trước ống kính.

Mẫu Tây nhí diện áo dài Việt Nam đón Trung Thu - ảnh 3

Thể hiện nét đẹp truyền thống là thử thách khó khăn cho nhiều mẫu nhí nhưng Livia đã thể hiện xuất sắc vẻ dịu dàng, đằm thắm trong chiếc áo dài đỏ mang họa tiết dân tộc.

Mẫu Tây nhí diện áo dài Việt Nam đón Trung Thu - ảnh 4

Không sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông nhưng khi diện chiếc áo dài, cô học trò cưng của Xuân Lan vẫn thể hiện được sự e ấp và duyên dáng của những cô gái Việt trong trang phục truyền thông.

Mẫu Tây nhí diện áo dài Việt Nam đón Trung Thu - ảnh 5

Livia sở hữu gương mặt tròn đáng yêu. Siêu mẫu Xuân Lan đánh giá cao biểu cảm chuyên nghiệp và thần thái tự tin, dạn dĩ trước ống kính của cô bé. Cô khẳng định Livia sẽ là một nhân tố mới mẻ và khác lạ cho làng mốt Việt nhờ gương mặt Tây nhưng xen lẫn vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của một cô gái Việt.

Mẫu Tây nhí diện áo dài Việt Nam đón Trung Thu - ảnh 6

Với sự hướng dẫn của Xuân Lan, Livia có thể tương tác, tạo dáng thoải mái cùng các đạo cụ để bức ảnh trông sinh động và mang không khí lễ hội hơn. Trong lần đầu tiên thực hiện bộ ảnh chuyên nghiệp, dù diện áo dài đỏ hay vàng, Livia vẫn biết cảnh tôn lên vẻ vừa đáng yêu vừa dịu dạng của mình với sự tự tin và bản lĩnh trước ống kính.

Nhật Lệ

Ảnh: Jundat