Mâu Thủy lên tiếng bênh vực H Hen Niê, cảm thấy e ngại khi chỉ ủng hộ miền Trung 10 triệu đồng

Phái đẹp 20/10/2020 - 14:20

Những chia sẻ mới nhất của Mâu Thủy về người đồng nghiệp H Hen Niê đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Mâu Thủy đã đăng tải lại bức ảnh chụp cùng hội bạn thân thiết gồm H'Hen Niê, Khánh Vân và Lê Thúy tại buôn làng trong chuyến phát quà trung thu cho các em nhỏ tháng 8 vừa qua. Bên cạnh đó, Mâu Thủy cũng dành hẳn một bài viết khá dài để chia sẻ thêm về quan điểm từ thiện, cũng như không ngần ngại lên tiếng bảo vệ H'Hen Niê trước những thị phi mấy ngày gần đây.

Mâu Thủy lên tiếng bênh vực H Hen Niê, cảm thấy e ngại khi chỉ ủng hộ miền Trung 10 triệu đồng - ảnh 1

Hình ảnh xinh đẹp của bộ tứ chị em thân thiết gồm H'Hen Niê, Mâu Thủy, Khánh Vân, Lê Thúy

Mâu Thủy đề cao vai trò của phái nữ ở thời điểm hiện tại, nhắc đến H'Hen Niê cùng số tiên quyên góp 50 triệu đồng, chân dài 9x cảm thấy bức xúc thay bạn vì phải nhận về quá nhiều bình luận tiêu cực vô lý từ cộng đồng mạng: 'Phụ nữ chúng mình, tự đi làm, tự kiếm sống và gánh vác gia đình bằng công việc chân chính mỗi ngày thì trong bất cứ chuyện gì cũng phải thật bản lĩnh! Hen đã rất bản lĩnh và không ngại sống thật với cảm xúc.

Hen đóng 50 triệu đồng mà còn bị chửi vậy thì Thuỷ chỉ đóng có 10 triệu đồng thôi mọi ng ạ, chắc sẽ bị chửi không ra gì luôn, nhưng không sao ... chị em tui chẳng phải sung sướng gì, muốn có gì cũng phải tự mua lấy, muốn làm gì phải nỗ lực để đạt được, Thuỷ hay như các bạn Thuỷ chẳng giàu có gì, công việc hậu Covid nhiều khó khăn. Cho nên đóng góp cho bà con mình thì có ít đóng ít có nhiều đóng nhiều.'

Ngoài ra, cô nàng cũng cảm thấy lo ngại cho bản thân khi nàng hậu gốc Ê Đê ủng hộ tận 50 triệu còn bị chỉ trích, trong khi cô chỉ đóng góp được mỗi 10 triệu thì tình cảnh sẽ thế nào? Song Mâu Thủy cũng khẳng định sẽ không để những lời dèm pha không đáng làm ảnh hướng đến mình..

Mâu Thủy lên tiếng bênh vực H Hen Niê, cảm thấy e ngại khi chỉ ủng hộ miền Trung 10 triệu đồng - ảnh 2

Á hậu Mâu Thủy

Nàng á hậu nhấn mạnh việc từ thiện là ở tấm lòng, không thể dùng những con số để đong đếm được thiện chí lẫn tình cảm của người quyên góp: 'Đúng là so với các anh chị em nghệ sỹ khác thì con số của Thuỷ cũng chả là gì, nên đúng ra thì đã im lặng lẳng lặng đóng góp mà không dám lên tiếng gì. Đóng cho đoàn của chị Lê Thuý để Thuý trực tiếp đem ra cùng Lệ Hằng cứu trợ. Do lịch Thuỷ bị bận từ trước nên không đi cùng được. Nhưng đã gửi hết chân tình ra cho bà con. Tình hình bão lũ thì ngày càng diễn biến phức tạp nên thật sự thời điểm này ai làm gì ít nhiều cũng nên được trân quý.

Đã từ khi nào làm từ thiện người ta chỉ quan tâm tới những con số !! Chứ không phải những giá trị từ những tấm lòng.

Những lúc này những nguồn năng lượng tích cực cần được lan toả, đoàn kết lại và cùng nhau hướng về miền Trung. Như vậy ý nghĩa và quan trọng hơn ạ!

Phụ nữ Việt Nam thế hệ mới, thật bản lĩnh các bạn nhé! Sóng gió, thị phi gì chúng ta sẽ vượt qua hết! 20/10 mà, vui lên các chị em ơi'.

Bài viết của Mâu Thủy nhận được nhiều sự đồng cảm, thấu hiểu từ đông đảo người hâm mộ. Những trải lòng chân thật của nàng hậu sinh năm 1992 cũng rất được lòng nhiều người, và đang nhận được hàng loạt tương tác tích cực từ netizen.

Mâu Thủy lên tiếng bênh vực H Hen Niê, cảm thấy e ngại khi chỉ ủng hộ miền Trung 10 triệu đồng - ảnh 3

Mâu Thủy lên tiếng bênh vực H Hen Niê, cảm thấy e ngại khi chỉ ủng hộ miền Trung 10 triệu đồng - ảnh 4

H'Hen Niê cùng đoạn clip mới nhất

Trước đó, người chị em thân thiết của Mâu Thủy - H'Hen Niê đã ủng hộ 50 triệu đồng giúp miền Trung chống lũ, không những thế nàng hậu còn kêu gọi quyên góp và tận tình vận chuyển nhu yếu phẩm cứu trợ bà con.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời ngợi khen, vẫn có một số ít antin fan dè bỉu cô là một nghệ sĩ giàu có nhưng từ thiện ít. Việc này đã khiến H'Hen Niê vô cùng tổn thương, buồn bã khi lòng tốt của mình bị người khác xem thường và bị đem ra 'cân đo đong đếm'.

Mới đây, H'Hen Niê còn cập nhật story ghi lại cảnh giàn giụa nước mắt, thể hiện cảm xúc tiêu cực sau khi nhận nhiều nhận xét ác ý từ netizen. Trước đó, nàng hậu từng đau đớn chia sẻ: 'Không thể chịu nổi... Cảm thấy bị tổn thương rất là nhiều. Đương nhiên Hen luôn trấn an những năng lượng tích cực nhưng mà... mỗi lần mà Hen đọc lại, Hen đều cảm thấy cực kỳ đau đớn'.

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ đang cố gắng an ủi, động viên với hy vọng H'Hen Niê có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần, tiếp tục giúp đỡ đồng bào miền Trung.