Mẫu áo phông giống của nữ đại úy 'đại náo sân bay' được rao bán tràn lan trên mạng xã hội

Phái đẹp 26/08/2019 - 23:17

Những ngày qua, clip Đại úy Lê Thị Hiền náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trở thành tâm điểm chú ý và bàn tán của cư dân mạng. Cụ thể, trong clip, nữ đại úy chửi bới thậm tệ nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines tại quầy làm thủ tục hành lý.  Sau khi sự việc xảy ra, dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc khi xem được những thông tin trong clip về bà ...

Những ngày qua, clip Đại úy Lê Thị Hiền náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trở thành tâm điểm chú ý và bàn tán của cư dân mạng. Cụ thể, trong clip, nữ đại úy chửi bới thậm tệ nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines tại quầy làm thủ tục hành lý. 

Sau khi sự việc xảy ra, dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc khi xem được những thông tin trong clip về bà Hiền. Đặc biệt, các shop thời trang đã không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh, ngay lập tức chia sẻ bài đăng bán chiếc áo phông nữ đại uý mặc trong đoạn video.

Mẫu áo phông giống của nữ đại úy 'đại náo sân bay' được rao bán tràn lan trên mạng xã hội - ảnh 1  

Cận cảnh chiếc áo hot đang được rao bán tràn lan trên mạng xã hội.

Thực tế, mẫu áo này hàng chuẩn đến từ hãng VLONE. Đây là thương hiệu thời trang đường phố của người da đen tại Mỹ, nổi lên từ năm 2013, do ASAP Mob - nhóm nhạc bao gồm ASAP Yams, ASAP Bari và ASAP Illz - sáng lập, có trụ sở tại khu Harlem, New York, Mỹ. Thiết kế áo phông VLONE Love Tee có giá khoảng 250 USD, gồm hai màu đen và trắng.