Mẫu bán tải mới của Volkswagen sẽ phát triển trên khung gầm Ford Ranger?

01/11/2018 - 11:32 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Bản phác thảo của mẫu bán tải Volkswagen mới vừa được hé lộ. Nhiều khả năng mẫu xe mới sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm Sao Paulo mở màn vào ngày 6/11 tới đây.

Mẫu xe bán tải mới của Volkswagen hiện vẫn chưa có tên gọi chính thức nhưng được hãng xe Đức miêu tả là tuyệt vời, là sự kết hợp ưu điểm giữa dòng SUV và bán tải. Volkswagen hiện vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin chi tiết về mẫu bán tải mới. Tất cả những gì chúng ta biết là mẫu xe mới sẽ có khả năng tùy biến và sở hữu nhiều trang bị hiện đại. Xe sẽ có khoang chở đồ có khả năng tháo rời tương tự như mẫu Chevrolet Avalanche trước kia.

Mẫu bán tải mới của Volkswagen sẽ phát triển trên khung gầm Ford Ranger?.

Mẫu bán tải mới của Volkswagen sẽ phát triển trên khung gầm Ford Ranger?

Điểm nổi bật của mẫu xe mới là dù là dòng xe bán tải nhưng xe lại được định hướng để sử dụng trên đường phố trong đô thị bởi thiết kế thiên về tính năng động, khỏe khoắn và trẻ trung. Bản phác thảo rò rỉ cũng cho thấy những tiêu chí kể trên. Chúng ta có thể thấy mẫu bán tải có vòm bánh xe nổi bật, mạnh mẽ, đèn hậu ôm đuôi xe cùng gá đồ trên trần xe.

Ngoài mẫu bán tải mới, kế hoạch dành cho phiên bản Tanoak concept của Volkswagen hiện cũng chưa rõ ràng. Hiện tại, Fora và Volkswagen đã hợp tác và nghiên cứu về hướng hợp nhất để trở thành 'trùm' trong ngành công nghiệp ô tô. Sự kết hợp này sẽ giúp cả 2 bên cùng có lợi, hãng xe Đức sẽ học hỏi công nghệ phát triển những mẫu bán tải từ Ford (thương hiệu vốn nổi tiếng với F-150 và Ranger) hay ở chiều ngược lại Ford có thể phát triển thêm tại những thị trường thế mạnh của Volkswagen.

Mẫu bán tải mới của Volkswagen sẽ phát triển trên khung gầm Ford Ranger? - Ảnh 1.

Mẫu Volkswagen Tanoak Concept mới

Hiện tại, hệ thống khung gầm của Ranger đang là ứng cử viên sáng giá để Volkswagen sử dụng cho mẫu Tanoak concept hoặc dòng xe vô danh sắp ra mắt. Mẫu xe không sử dụng hệ thống khung gầm của Ford nhiều khả năng sẽ được trang bị hệ thống khung gầm MQB.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

Nguồn: autopro.com.vn