Mâu thuẫn tiền bạc, nam thanh niên bị chủ nợ chém nhiều nhát

Pháp Luật 18/02/2019 - 20:06

Thuận cùng 2 người bạn đến nhà Thái đòi tiền thì xảy ra mâu thuẫn. Thuận dùng con dao tự chế chém liên tiếp nhiều nhát vào người Thái. Phóng to Thái được đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương trên cơ thể - Ảnh: VietNamNet Ngày 18/2, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phước Thuận (41 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích". Nạn nhân là Đỗ Minh Thái (33 tuổi), ngụ cùng xã. Theo điều tra ban đầu, ...

Thuận cùng 2 người bạn đến nhà Thái đòi tiền thì xảy ra mâu thuẫn. Thuận dùng con dao tự chế chém liên tiếp nhiều nhát vào người Thái.

Mâu thuẫn tiền bạc, nam thanh niên bị chủ nợ chém nhiều nhát - ảnh 1 Phóng to

Thái được đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương trên cơ thể - Ảnh: VietNamNet

Ngày 18/2, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phước Thuận (41 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích". Nạn nhân là Đỗ Minh Thái (33 tuổi), ngụ cùng xã.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15h30 ngày 17/2, Thuận cùng 2 người khác (chưa rõ danh tính) đến nhà Thái đòi nợ.

Tại đây, giữa Thuận và Thái xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Thuận giật con dao tự chế của 2 người bạn mang theo, chém liên tiếp nhiều nhát vào người anh Thái.

Mâu thuẫn tiền bạc, nam thanh niên bị chủ nợ chém nhiều nhát - ảnh 2 Phóng to

Cảnh sát phong tỏa, khám xét nơi ở của nghi can - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Gây án xong, cả nhóm lên xe tẩu thoát. Thái được đưa vào Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu với 1 vết chém trên lưng và các vết chém khác ở 2 tay.

Sau khi bỏ trốn, đến sáng 18/2 Thuận đến Công an TP Mỹ Tho để đầu thú.

Công an TP Mỹ Tho đã khám xét nhà của Thuận và một số điểm khác, thu giữ nhiều hung khí như súng bắn bi, búa và nhiều dao tự chế các loại.

Hiện cảnh sát đang truy xét những người còn lại liên quan đến vụ việc trên để phục vụ công tác điều tra.

Cự Giải (T/h)