Máy phun sương, quạt cầm tay nhỏ gọn

Đời sống 04/07/2020 - 12:53

Máy, quạt phun sương; máy sưởi ấm mini có kích thước gọn nhẹ, dễ mang theo khi du lịch, đi học, đến công sở.

Nhiều loại máy quạt, máy phun sương, khuếch tán tinh dầu trên thị trường thường có kích thước to, không phù hợp bỏ trong túi xách hoặc mang theo khi du lịch. Bạn có thể chọn mua những dạng cầm tay, vừa tiện dụng, lại nhỏ gọn.

Quạt, máy phun sương còn giúp cấp ẩm kịp thời cho làn da khi bạn cảm thấy da đang khô, mất nước. Ngoài ra có thể cho một vài giọt tinh dầu vào máy, giúp khuếch tán hương thơm, thêm phần dễ chịu, thư giãn khi căng thẳng.

Thương hiệu Jisulife mang đến loạt sản phẩm cầm tay, kích thước nhỏ gọn với tính năng đa dạng như quạt cầm tay, máy phun sương, máy sưởi ấm mini, đèn led... với mức giá ưu đãi, hiện có bán trên Shop VnExpress.

Máy phun sương, quạt cầm tay nhỏ gọn - ảnh 1

Máy phun sương mini Doughnut Jisulife JT06 có tác dụng tạo ẩm, lọc không khí, giữ ẩm cho da. Ngoài ra bạn có thể cho một vài giọt tinh dầu bạc hà, sả chanh vào lọ hoặc ly nước rồi dặt máy vào, máy sẽ giúp khuếch tán hương thơm vào không khí, góp phần giảm stress, khử mùi hiệu quả. Máy tiện lợi nhờ kích thước nhỏ, dễ mang theo khi đi du lịch và không cần khay nước, cho phép sử dụng trên nhiều đồ dùng đựng nước khác nhau. Sản phẩm có giá ưu đãi 25%, giảm còn 199.000 đồng.

Máy phun sương, quạt cầm tay nhỏ gọn - ảnh 2

Quạt cầm tay mini Jisulife F8 có giá ưu đãi 20%, giảm còn 225.000 đồng. Quạt có hình gấu với hai màu hồng nhạt và trắng, có thể hoạt động liên tục lên đến 24 giờ. Kích thước nhỏ gọn, cầm vừa tay, có thể mang theo khi đi học, đi làm, du lịch... Quạt còn sử dụng làm đèn pin và sạc dự phòng mini, sạc nhanh trong 3 giờ.

Máy phun sương, quạt cầm tay nhỏ gọn - ảnh 3

Quạt cầm tay mini CQ-E889 có tác dụng phun sương tạo ẩm, cấp nước kịp thời, bảo vệ da mặt không bị khô, nóng. Động cơ quạt hoạt động êm nhẹ, không gây ồn ào. Dung lượng pin 2.000 mAh, cho thời gian sử dụng lên tới 6 tiếng. Năm cánh quạt nhỏ cho luồng gió tự nhiên. Sản phẩm có giá ưu đãi đến 35% trên Shop VnExpress, giảm còn 269.000 đồng (giá gốc 419.000 đồng).

Máy phun sương, quạt cầm tay nhỏ gọn - ảnh 4

Thêm một thiết kế quạt cầm tay hai trong một khác là quạt phun sương tạo ẩm Jisufile F9. Thiết kế tối giản, nhỏ gọn với thời gian sử dụng lên đến 20 giờ. Nhiều cấp độ gió cho bạn lựa chọn. Các bộ phận có thể tháo rời, thuận tiện vệ sinh quạt. Phần tay cầm hình trụ, có thể đặt quạt lên bàn. Quạt không gây ồn, hoạt động yên tĩnh, chuyển động ổn định. Sản phẩm có giá 325.000 đồng, giảm 24% so với giá gốc.

Máy phun sương, quạt cầm tay nhỏ gọn - ảnh 5

Máy sưởi ấm mini cầm tay Jisulife N1 có thể dùng làm sạc dự phòng với công nghệ sạc nhanh tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay với màu sắc đa dạng. Nhiệt độ máy tỏa đều cả hai mặt với công nghệ làm ấm nhanh. Dung lượng pin lớn, lên đến 5.000 mAh giúp giữ ấm liên tục 4-8 tiếng. Chất liệu cao su tự nhiên. Sản phẩm có giá 439.000 đồng trên Shop VnExpress.

Máy phun sương, quạt cầm tay nhỏ gọn - ảnh 6

Đèn Led selfie Jisulife BL01 hỗ trợ tăng ánh sáng, kích thước nhỏ gọn với thiết kế dạng kẹp điện thoại. Đèn gồm ba cấp độ sáng, giúp tạo hiệu ứng chụp ảnh, quay video đẹp hơn, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Dung lượng pin lớn, thời gian sử dụng liên tục gần 4 giờ đồng hồ. Ánh sáng dịu, thân thiện với mắt, bắt sáng tốt dù đặt ở khoảng cách xa. Sản phẩm có giá 125.000 đồng với hai màu hồng và xanh bạc hà.

Bảo Trân