Mazda 3 cháy trơ khung trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

17/01/2018 - 19:40 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Mazda 3 cháy trơ khung trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

() - Khi đang lưu thông trên đường, chiếc Mazda 3 bất ngờ bốc cháy khiến 1 người bất tỉnh, rất may đã được mọi người kéo ra ngoài.

  Vào khoảng 13h15 ngày 16/1 trên tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, xe ô tô hiệu Mazda 3 biển kiểm soát 20A- 16372 do ông Nguyễn Xuân Trường trú tại tổ 12 phường Tân Long TP Thái Nguyên điều khiển đang lưu thông theo hướng Thái Nguyên đi Hà Nội đến km 54+800 thuộc địa phận xóm Đồng Tiến phường Tân Quang TP. Sông Công thì bất ngờ bốc cháy.

  Người điều khiển xe cho biết ngọn lửa bốc lên từ phía ghế sau khiến 1 người đi cùng bất tỉnh. Rất may, lái xe đã kịp thời dừng xe, kéo người đang bất tỉnh ra ngoài.

  Sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt, tuy nhiên chiếc xe đã bị cháy rụi hoàn toàn. Ngay sau khi nắm được thông tin, CSGT đội 2 (Cục CSGT) đã cử người ra hiện trường xảy ra vụ việc, làm báo cáo điều tra rõ vụ việc.

  Mazda 3 chay tro khung tren cao toc Ha Noi - Thai Nguyen
  Chiếc ô tô Mazda 3 bị cháy rụi.

  Liên quan đến vụ việc, tối 16/1, trao đổi với PV, một lãnh đạo CSGT đội 2 (Cục CSGT - C67) xác nhận thông tin trên và cho biết:" Ngay sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc, đơn vị đã cử người ra hiện trường xử lý.

  Hiện chúng tôi đang tiếp tục làm báo cáo ban đầu, khi nào xong chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí” – vị lãnh đạo cho hay. Được biết, chiếc xe Mazda 3 được mua từ tháng 3 năm 2017.

  Thời gian gần đây có nhiều sự việc ô tô đang lưu thông trên đường bỗng nhiên bốc cháy khiến mọi người hoảng sợ.

  Như hôm 2/1 vừa qua chiếc xe ô tô con mang BKS 88K – 065.64 di chuyển theo hướng từ đường Hoàng Quốc Việt về cầu Nhật Tân (Hà Nội). Khi đi đến đoạn giao cắt Võ Chí Công- Nguyễn Hoàng Tôn thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

  Thời điểm xảy ra vụ cháy xe, trời Hà Nội có mưa nhỏ. Nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC số 6 đã huy động hai xe cứu hỏa chuyên dụng cùng nhiều CBCS nhanh chóng đến hiện trường để dập lửa.

  Theo một cán bộ thuộc Cảnh sát PCCC số 6 cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, xe ô tô bị thiêu rụi hoàn toàn.

  Clip: Chiếc ô tô Mazda 3 bất ngờ bốc cháy.

  Ngọc Long (Tổng hợp)