MBA – Lựa chọn thông minh cho sự nghiệp thăng tiến

Giáo dục 03/03/2021 - 03:32

Tấm bằng MBA - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được biết đến là một trong những đòn bẩy quan trọng giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh và thăng tiến trong sự nghiệp.

MBA – Lựa chọn thông minh cho sự nghiệp thăng tiến - ảnh 1

Liên hệ: Hotline 096 662 9909 – Website: www.buv.edu.vn

Vươn tầm quốc tế với bằng MBA Đại học Lincoln (Hoa Kỳ)

Được biết đến là cái nôi của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Hoa Kỳ luôn là lựa chọn hàng đầu để theo đuổi một chương trình MBA chuẩn mực, tạo tiền đề cho hành trình vươn tầm quốc tế trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Trong đó, theo học MBA Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam là giải pháp tối ưu giúp trang bị tư duy chiến lược, kỹ năng lãnh đạo cho các nhà quản trị cao cấp, đồng thời vẫn đảm bảo được công việc. Với chất lượng quốc tế từ một trường đại học đã được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA), chương trình MBA hợp tác giữa Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính là cầu nối để học viên nhận bằng MBA của trường Đại học danh tiếng thế giới ngay tại Việt Nam.

MBA Hoa Kỳ - Chuẩn mực hàng đầu cho vị trí cao cấp trong doanh nghiệp

Bên cạnh nền tảng tri thức vững vàng thì kỹ năng lãnh đạo, quản lý và tư duy chiến lược chính là những yếu tố không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của các doanh nhân hiện nay, đặc biệt khi thị trường thế giới ngày càng nhiều cạnh tranh và liên tục biến động. Chương trình MBA từ Hoa Kỳ - cường quốc kinh tế thế giới - sở hữu ưu thế nổi bật về tính thực tiễn, chú trọng tư duy chiến lược được xem là giải pháp số 1 cho yêu cầu chinh phục thị trường này.

MBA – Lựa chọn thông minh cho sự nghiệp thăng tiến - ảnh 2

MBA Hoa Kỳ - nền tảng thành công trong thế giới kinh doanh hiện đại

Chọn học MBA Hoa Kỳ từ các trường đại học uy tín vì thế không chỉ mang ý nghĩa nâng tầm tri thức, hoàn thiện bản thân mà còn là cơ hội học hỏi kinh nghiệm quản lý, phát triển năng lực lãnh đạo trong môi trường quốc tế - điều kiện cần để thành công ở các vị trí lãnh đạo, quản lý cao cấp trong mọi công ty, doanh nghiệp.

ĐH Lincoln: Xuất phát điểm của nhiều nhà quản trị tài năng

ĐH Lincoln được thành lập từ năm 1919, là trường đại học có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm và chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA), Đại học Lincoln đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực dồi dào từ Cử nhân đến Thạc sĩ quốc tế xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế - quản trị.

MBA – Lựa chọn thông minh cho sự nghiệp thăng tiến - ảnh 3

Trường ĐH Lincoln tọa lạc tại Oakland (California, Hoa Kỳ)

ĐH Lincoln chú trọng tính thực tiễn trong đào tạo - một trong những đặc điểm quan trọng mang đến sự thành công của nền giáo dục Hoa Kỳ. Thông qua môi trường học hỏi mở rộng tối ưu, tạo không gian trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với các chuyên gia tư vấn cấp cao, những nhà quản trị thành công tại Hoa Kỳ, học viên có thể nâng cao năng lực lãnh đạo, hoàn thiện tư duy quản lý. Đồng thời, trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành về kinh tế - quản trị, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định quốc tế.

Hoàn thiện hành trang nhà quản trị với bằng MBA Lincoln tại HUTECH

Với 25 năm dựng xây và phát triển, HUTECH đã khẳng định được uy tín của một trong những trường đại học có chất lượng hàng đầu. Trong đó, với chiến lược hợp tác quốc tế chặt chẽ, HUTECH là cầu nối uy tín để sinh viên, học viên Việt Nam tiếp cận giá trị giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cùng cộng đồng, xã hội với những kết quả tích cực.

MBA – Lựa chọn thông minh cho sự nghiệp thăng tiến - ảnh 4

Học viên nhận bằng Thạc sĩ QTKD do ĐH Lincoln cấp

Với chương trình MBA Lincoln, học viên học tập với tài liệu từ Hoa Kỳ cùng đội ngũ giáo sư ĐH Lincoln trực tiếp giảng dạy, đảm bảo toàn bộ những tinh hoa của chương trình này ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình được bố trí linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần, giúp học viên chủ động về thời gian.

Chương trình xét tuyển học viên đã hoàn thành trình độ đại học (riêng học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tiếng Anh tăng cường trước khi học chuyên môn), với học phí ưu đãi toàn khóa 200 triệu đồng/khóa/12 tháng. Hoàn thành khóa học, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, có giá trị toàn cầu, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

* Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 15/9/2020.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901 45 77 98

* Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Shark Khoa: ‘Đừng start-up với bạn thân’ Theo Shark Khoa, trong start-up yếu tố con người quan trọng và cần đầu tư hơn ý tưởng, do đó, người khởi nghiệp cần lựa chọn cộng sự phù hợp. Chia sẻ tại sự kiện Leaders Talk do ĐH Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức ngày 9/1,...

Chia sẻ