MC Cát Tường bức xúc vì con gái bị tung tin đồn nhảm, xúc phạm với lời lẽ khiếm nhã

Giải trí 04/08/2020 - 12:14

Cát Tường lên tiếng đáp trả khi bị antifan tấn công bằng những lời lẽ dung tục, khiếm nhã.

Trên trang cá nhân, MC Cát Tường chia sẻ đoạn clip bày tỏ sự bức xúc, lên tiếng đáp trả khi bị antifan công kích. Theo đó, Cát Tường cho biết, có một bộ phận antifan liên tục để lại bình luận dung tục, bình phẩm về ngoại hình một cách khiếm nhã. Tất cả các clip về cuộc sống thường ngày của nữ MC khi đăng tải trên kênh YouTube riêng đều bị chê bai với những lời lẽ khó nghe.

"Nghệ sĩ cũng là con người, chỗ nào cần đẹp tôi sẽ đẹp, cảm ơn cả nhà đã đóng góp ý kiến, tôi xin ghi nhận hết. Tôi cam đoan rằng mình là một nghệ sĩ chịu khó trả lời tin nhắn, bình luận của fan nhất vì đó là niềm vui, hạnh phúc của tôi" - Cát Tường chia sẻ.

MC Cát Tường bức xúc vì con gái bị tung tin đồn nhảm, xúc phạm với lời lẽ khiếm nhã - ảnh 1 Cát Tường bức xúc vì những bình luận khiếm nhã của antifan.

Cát Tường còn bị chỉ trích sống ảo, khoe khoang khi chia sẻ về khối tài sản riêng là mảnh đất hơn 5 tỷ ở quận 12, TP.HCM hay căn nhà ở Úc... Cát Tường tâm sự: "Mình khoan bình luận, khoan bình phẩm hay chỉ trích ai hết vì những gì các bạn thấy chỉ là một mặt thôi. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ mà các bạn không thể thấy hết các mặt của vấn đề. Các bạn có thể chửi tôi cũng được, vì tôi "làm dâu trăm họ", là người của công chúng, làm sao làm vừa lòng hết tất cả mọi người. Tôi chọn hình ảnh bình dân chính vì vậy trong 24 năm làm nghề tôi có rất nhiều khán giả yêu thương, quý mến tôi. Tôi cũng bật chế độ miễn nhiễm với xã hội rồi".

Bức xúc hơn, Cát Tường cho biết antifan còn lôi những người thân trong gia đình cô để xúc phạm, bôi nhọ hình ảnh. Theo đó, con gái Cát Tường khi xuất hiện trong các clip của mẹ cũng bị chỉ trích chỉ vì sơn móng tay, vì không biết đi xe máy, thậm chí là bị tung tin đi "làm gái" bên Úc...

"Dù sao con bé cũng là con nít, chửi tôi được rồi, chửi con tôi lỡ con bé đọc được những tin nhắn đó rồi ảnh hưởng đến tâm lý, sau này con bé vào đời bị ám ảnh, mọi người cũng có con cái mà" - Cát Tường chia sẻ. Ngay cả mẹ ruột của Cát Tường cũng "mất ăn mất ngủ", xuống tinh thần vì đọc được những bình luận khiếm nhã của antifan trên các trang mạng xã hội.

MC Cát Tường bức xúc vì con gái bị tung tin đồn nhảm, xúc phạm với lời lẽ khiếm nhã - ảnh 2 Cát Tường lên tiếng đáp trả khi người thân bị xúc phạm, tung tin đồn thất thiệt. "Mọi người ơi, đúng là tự do ngôn luận, ai muốn nói gì thì nói. Mạng xã hội là mạng công cộng nhưng mình hãy nói những điều hay ho. Ai cho các bạn được chỉ trích, nguyền rủa, sỉ vả, lăng mạ người khác. Thay vì thời gian đi chửi rủa người khác thì hãy chăm lo cuộc sống của mình. Nhưng tôi cũng xin cảm ơn các bạn, tôi chỉ sợ một ngày nào đó khi đăng một cái gì lên trên mạng xã hội mà không có ai xem. Nhưng tôi tin là sẽ không có ngày đó bởi với những gì tôi làm, những gì tôi cống hiến và có rất nhiều người yêu thương nên tôi tự tin lắm.

Mấy năm trước đây tôi sợ thiên hạ, tôi phải giấu giếm cuộc sống của mình, tôi hay than vãn cuộc sống mẹ đơn thân khó khăn, vất vả. Nhưng nay đã thay đổi rồi, tôi có tiền thì tôi nói có tiền, tôi đi du lịch hay ăn ngon đều quay video đăng lên. Các bạn ghét tôi nhưng đâu làm gì được. Tôi không sống ảo" - Cát Tường chia sẻ thêm.

MC Cát Tường bức xúc vì con gái bị tung tin đồn nhảm, xúc phạm với lời lẽ khiếm nhã - ảnh 3

Cát Tường được biết đến là một MC tài năng của showbiz Việt. Từ năm 1996 đến 2001 Cát Tường làm ca sĩ, đoạt được giải ba cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 1996. Cát Tường sau đó tiếp tục lấn sân, tham gia điện ảnh lần đầu tiên với vai diễn phụ trong phim “Gió qua miền tối sáng”. Tuy nhiên vai diễn đầu tiên ghi dấu ấn của cô là Yến trong bộ phim “Đồng tiền xương máu” khi mới 19 tuổi. Sau đó cô đóng một vai trong bộ phim “Cô gái xấu xí” và nhiều bộ phim truyền hình khác.

Ngoài sự nghiệp diễn viên, Cát Tường còn là một người dẫn chương trình truyền hình. Cô nổi tiếng khi làm người dẫn chương trình (cùng với Quyền Linh) trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Cô còn tham gia làm giám khảo hoặc dẫn một số chương trình truyền hình khác như "Bạn có thực tài", "Siêu sao đoán chữ", "Hát câu chuyện tình"...