MC Diễm My phát hiện mắc ung thư khi sắp mặc váy cưới

Sức khoẻ 01/04/2021 - 07:27

(PLO)- Căn bệnh quái ác không chỉ lấy đi của MC Diễm My mái tóc dài đen mượt mà đám cưới sắp diễn ra cũng tan thành mây khói.

Diễm My (tên đầy đủ là Vũ Diễm My), 29 tuổi, cô được khán giả biết đến là gương mặt quen thuộc của chương trình Bản tin thời tiết nông vụ của VTC14.

MC Diễm My phát hiện mắc ung thư khi sắp mặc váy cưới - ảnh 1

Rất nhiều bức ảnh được chia sẻ, mỗi bức ảnh là một dòng tâm sự (Ảnh: FBNV).

Diễm My vừa chia sẻ câu chuyện của mình trên một diễn đàn khiến nhiều người xúc động. Hành trình kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư của cô gái nhỏ là động lực cho rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ cũng đang chiến đấu với căn bệnh quái ác này.

"Ngày hôm ấy, trái tim tôi như vỡ vụn dù trước đó đã tự nhủ bản thân phải thật mạnh mẽ. Thời điểm phát hiện ra bệnh cũng là lúc tôi vừa tổ chức xong lễ dạm ngõ, ngày khoác lên mình chiếc váy cưới trong mơ cũng chẳng còn cách bao xa. Thế nhưng, chỉ trong đúng một khoảnh khắc, tất cả mọi thứ đều tan biến"- Diễm My chia sẻ trong bài viết về những ngày đầu khi phát hiện bệnh. 

Từ một cô gái trẻ, xinh đẹp, khỏe mạnh với biết bao hoài bão, mơ ước, Diễm My phải nằm một chỗ, tóc rụng đầy sàn nhà, mọi sức lực đều cạn kiệt, bao kế hoạch phải hủy…

Tuy nhiên bằng chính nỗ lực của bản thân, sự động viên hỗ trợ của gia đình đồng nghiệp, cô đã kiên cường đứng lên, bắt đầu hành trình tìm lại sự sống. Tranh thủ lúc khỏe, cô tập thể dục thể thao.

MC Diễm My phát hiện mắc ung thư khi sắp mặc váy cưới - ảnh 2

Diễm My cho biết hiện tại cô đã hoàn thành xong sáu đợt hóa trị, ba lần xạ trị và chính thức chiến thắng ung thư, trái ngọt mà suốt thời gian dài đằng đẵng nữ MC đã cố gắng để chạm đến.

Câu chuyện của MC Diễm My đã chạm đến trái tim và truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Theo Pháp luật TP HCM