MC Hoàng Oanh hạnh phúc đón Trung thu bên chồng Tây và con trai ở nước ngoài

Văn hoá 02/10/2020 - 11:56

Sau nhiều tháng xa cách, vợ chồng MC Hoàng Oanh có thể đoàn tụ và đón một mùa Trung thu bình an cùng con trai.

Tối nay 1/10 (15/8 âm lịch) là ngày Tết Trung thu là thời khắc đoàn viên, quây quần bên nhau của gia đình. MC Hoàng Oanh đã chia sẻ khoảnh khắc gia đình cùng nhau đón Tết Trung thu trên trang cá nhân.

MC Hoàng Oanh hạnh phúc đón Trung thu bên chồng Tây và con trai ở nước ngoài - ảnh 1

MC Hoàng Oanh bên chồng và con trai trong ngày Tết Trung thu.

Vì đây là lần đầu tiên bé Max được đón lễ hội trăng rằm nên Hoàng Oanh cũng muốn tạo không khí lễ hội tại nhà, lưu giữ kỉ niệm cho con trai. Cô bày mâm cỗ Trung thu với bánh nướng truyền thống và lồng đèn rực rỡ sắc màu. Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, bé Max cười sảng khoái trong vòng tay của bố mẹ. Hoàng Oanh vui vẻ chia sẻ: "Tết Trung thu đầu tiên của bé Max, mua được cái lồng đèn vui quá vui luôn đó cả nhà".

MC Hoàng Oanh hạnh phúc đón Trung thu bên chồng Tây và con trai ở nước ngoài - ảnh 2

Hoàng Oanh thường xuyên chia sẻ cuộc sống ở nước ngoài qua vlog.

Được biết, nhiều tháng trước, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ông xã của Hoàng Oanh không thể trở về Việt Nam. Hoàng Oanh đã phải trải qua những tháng cuối của thai kì và sinh con khi không có Jack ở bên chăm sóc. Hoàng Oanh sinh con con trai ở tuần 37 thai kỳ. Khi ấy, bé Max chỉ nặng khoảng 2,7kg. Nhờ sự chăm sóc kỹ lưỡng của nữ MC và bà ngoại mà sau một tháng, nhóc tỳ đã tăng được 1kg, dài thêm 6cm.

Mới đây, khi con trai được 2 tháng tuổi, mẹ con MC Hoàng Oanh đã bay sang Singapore để đoàn tụ với ông xã. Hiện tại Hoàng Oanh như bắt đầu một cuộc sống mới ở nước ngoài. Hoàng Oanh thường xuyên chia sẻ về cuộc sống ở trời Tây sau khi hội ngộ Jack, hé lộ loạt khoảnh khắc ngọt ngào đáng ngưỡng mộ. Hiện tại cô và Jack đang cùng nhau chăm sóc con trai nhỏ vô cùng viên mãn, hạnh phúc./.

Lê Anh/VOV.VN