MC Mai Ngọc ngầm tiết lộ lý do ít xuất hiện cùng chồng, nhân tiện tự khai luôn "điểm yếu" của ông xã doanh nhân

Phái đẹp 30/11/2020 - 08:10

Cô nàng MC Mai Ngọc lần này thực sự là đã gây bất ngờ cho nhiều người rồi.

Trở thành một trong những MC hot nhất nhì VTV vì vừa có sự nghiệp, nhan sắc lại vừa hạnh phúc bên người chồng doanh nhân, MC Mai Ngọc luôn khiến cho hội chị em vô cùng ngưỡng mộ. Trong cuộc sống đời thường, cô nàng khá thường xuyên chia sẻ những điều thú vị của bản thân nhưng có một điều mà ai nấy đều thắc mắc đó là nữ MC rất ít khi để chồng lên sóng.

Và điều đó mới đây đã được phá bỏ khi Mai Ngọc đăng ảnh đang đi đánh golf cùng ông xã. Tuy nhiên, lần khoe chồng này của cô nàng cũng rất đặc biệt khi nhìn mãi người ta mới nhận ra và hơn nữa còn nhân tiện "bóc phốt" nửa kia của mình nữa.

MC Mai Ngọc ngầm tiết lộ lý do ít xuất hiện cùng chồng, nhân tiện tự khai luôn

MC Mai Ngọc chia sẻ chuyện chồng không thích chụp ảnh.

Theo đó, phía sau Mai Ngọc chính là ông xã của cô nàng. Kèm theo bức ảnh, Mai Ngọc có than thở: "Nhờ chụp ảnh hộ. Không thích. Rủ chụp ảnh cùng. Không thích. Việc thích nhất là như vậy. Ok... Ok để anh tự nhiên".

Từ đây, cư dân mạng có thể thấy được lý do Mai Ngọc ít khoe ảnh cùng chồng hóa ra là vậy, do là chồng cô ấy không thích chụp ảnh. Mà không chỉ có chuyện không thích chụp ảnh, Mai Ngọc còn tiếp tục "chê" chồng chụp ảnh không có tâm như sau:

- 1...2...3... Xong!

- Ơ... Xong là sao? Em đã cười đâu?

- Em tạo dáng xấu lắm, chụp nữa cũng thế thôi.

Chuyện tưởng đùa mà hoàn toàn có thật , từ xưa đến nay chưa bao giờ được chụp ảnh quá 3 giây, với muôn nghìn lý do: "Em béo lắm, em cười xấu, em không biết tạo dáng, chụp cũng vậy thôi" . Ok! Ok chấp nhận để phấn đấu tốt hơn".

MC Mai Ngọc ngầm tiết lộ lý do ít xuất hiện cùng chồng, nhân tiện tự khai luôn

Chuyên ngành của anh có phải chụp ảnh đâu mà chụp đẹp được hả em?

Tâm sự của Mai Ngọc được nhiều chị em đồng cảm vì cũng từng rơi vào tình cảnh tương tự. Với họ, đi đâu là phải có phó nháy đi cùng nhưng không may mắn cho một số người lại có anh chồng không thích cầm máy và cầm máy hơi kém một chút. Thế nhưng, đó cũng chỉ là câu chuyện cũng không lấy gì làm nặng nề lắm, không có ảnh thì mình tập trung ăn chơi, thế cũng được mà!