MC Mai Ngọc tiết lộ siêu phẩm dưỡng da căng bóng, xem đến giá mà khối người phải trầm trồ

Phái đẹp 06/08/2020 - 23:41

Nàng MC nổi tiếng chẳng ngại chi số tiền đắt đỏ để sắm chai serum dưỡng da căng bóng.

MC Mai Ngọc từ lâu đã là một trong những hình mẫu mặc đẹp được nhiều chị em ngưỡng mộ. Ngoài khoản ăn vận, tóc tai cô còn vô cùng chú trọng đến việc dưỡng da để duy trì làn da trẻ trung. Mới đây nàng MC nổi tiếng này vừa bật mí siêu phẩm dưỡng da giúp căng bóng, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

MC Mai Ngọc tiết lộ siêu phẩm dưỡng da căng bóng, xem đến giá mà khối người phải trầm trồ - ảnh 1

MC Mai Ngọc không chỉ sở hữu nhan sắc trẻ đẹp mà còn có làn da căng mịn không tỳ vết.

MC Mai Ngọc tiết lộ siêu phẩm dưỡng da căng bóng, xem đến giá mà khối người phải trầm trồ - ảnh 2

MC Mai Ngọc tiết lộ siêu phẩm dưỡng da căng bóng, xem đến giá mà khối người phải trầm trồ - ảnh 3

Mới đây MC Mai Ngọc vừa bật mí siêu phẩm dưỡng da căng bóng là nhờ Serum Biologique Recherche Serum Fluide VIP O2.

MC Mai Ngọc tiết lộ siêu phẩm dưỡng da căng bóng, xem đến giá mà khối người phải trầm trồ - ảnh 4

Ngoài ra, ở phía xa xa, dân tình cũng có thể nhận thấy cô có cả 1 chiếc tủ lạnh mini để đựng đồ dưỡng da bao gồm nhiều món đến từ thương hiệu Biologique Recherche, Dior…

Biologique Recherche là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp. Các sản phẩm của hãng sử dụng nguyên liệu cao cấp, không pha tạp, không chứa hương liệu. Trước đây các sản phẩm của Biologique Recherche thường được sử dụng tại các spa cao cấp nhưng nay đã dần phổ biến trên thị trường. Mặt bằng chung, giá sản phẩm của Biologique Recherche khoảng 3-4 triệu đồng, tuy mức giá này khá "chát" nhưng hứa hẹn giúp làn da cải thiện đáng kể, nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới đều mê mẩn và dành lời khen ngợi cho đồ dưỡng da nhà Biologique Recherche.

MC Mai Ngọc tiết lộ siêu phẩm dưỡng da căng bóng, xem đến giá mà khối người phải trầm trồ - ảnh 5

MC Mai Ngọc tiết lộ siêu phẩm dưỡng da căng bóng, xem đến giá mà khối người phải trầm trồ - ảnh 6

Riêng về lọ serum Biologique Recherche Serum Fluide VIP O2 của Mai Ngọc, đây là serum giúp dưỡng ẩm, làm dịu và cải thiện làn da. Thành phần sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong, chiết xuất tơ tằm cùng với phức hợp độc quyền phyto-complex từ thực vật của Biologique Recherche giúp chống ô nhiễm, chống oxy hóa, giữ ẩm và cải thiện làn da, xua tan các dấu hiệu mệt mỏi.

Kết cấu sản phẩm lỏng nhẹ, thoa lên da thấm nhanh, mướt mát như tơ lụa, không hề nhờn dính hay nhớp nháp khó chịu. Được biết giá gốc của sản phẩm này rơi vào khoảng 5,5 triệu đồng/30ml.

MC Mai Ngọc tiết lộ siêu phẩm dưỡng da căng bóng, xem đến giá mà khối người phải trầm trồ - ảnh 7

Bên cạnh lọ serum đắt đỏ này thì bên trong tủ đồ skincare của MC Mai Ngọc còn có cả loạt món skincare khác của Biologique Recherche, ước tính tổng giá trị từ 20 - 30 triệu đồng. (Ảnh minh họa)