MC Minh Anh: Chúng tôi sống cùng bố mẹ chồng rất hòa thuận

Giải trí 25/05/2021 - 18:57

"Có thể nói, tôi may mắn khi được làm dâu của mẹ", MC Minh Anh chia sẻ.

MC Minh Anh được khán giả biết đến qua loạt chương trình như: Y học bốn phương, Việt Nam trong lòng bạn bè, Bạn của nhà nông, Tìm hiểu pháp luật… Tuy nhiên sau 6 năm gắn bó, Minh Anh bắt đầu ít xuất hiện và dần "mấ tích" trên sóng.

MC Minh Anh: Chúng tôi sống cùng bố mẹ chồng rất hòa thuận - ảnh 1

MC Minh Anh.

Chính vì thế mà có nhiều tin đồn, Minh Anh lấy chồng giầu nên không cần vất vả đi làm. Trong lần gặp gỡ mới đây, nói về thông tin này, Minh Anh cười cho biết: 

"Tôi chưa bao giờ muốn công khai đời sống cá nhân lên truyền thông. Đã là chuyện cá nhân, tôi chỉ muốn mang lại bình yên cho gia đình. Nhân đây, tôi xin đính chính chồng tôi không phải là một đại gia, ông xã tôi chỉ là giảng viên của trường Đại học Kiến trúc.

Sau khi kết hôn, sinh bé đầu tiên tôi vẫn gắn bó với VTV nhưng đến khi sinh bé thứ hai vào năm 2013 thì tôi tạm thời nghỉ để muốn dành toàn tâm lo cho gia đình, chăm sóc con cái lớn hơn. 

Hiện tại, bé đầu học lớp 6 và bé thứ 2 bước vào lớp 2, cả hai bé đã tự lập được thì tôi mới có thể thể dành trọn thời gian cho đam mê của mình. Như mọi người đều biết, cường độ làm một BTV khá vất vả, đi sớm, về khuya và đàn bà trải qua sinh nở cũng khiến cơ thể yếu đi nên tôi mới phải tạm dừng công việc yêu thích của mình".

MC Minh Anh: Chúng tôi sống cùng bố mẹ chồng rất hòa thuận - ảnh 2
MC Minh Anh: Chúng tôi sống cùng bố mẹ chồng rất hòa thuận - ảnh 3

Gia đình hạnh phúc của Minh Anh.

Được biết, thời gian nghỉ ở VTV, MC Minh Anh tập trung vào công việc giảng dạy tiếng Anh tại một trường quốc tế tại Hà Nội. 

Nói về gia đình, MC Minh Anh không giấu khỏi niềm tự hào: "Tôi nghĩ, cuộc đời này rất công bằng. Khi tôi tạm dừng nghề yêu thích thì tôi lại có được một tổ ấm rất viên mãn. Chồng luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi. Chúng tôi sống cùng bố mẹ chồng rất hòa thuận. 

Cưới nhau hơn 10 năm nhưng đến giờ mẹ chồng vẫn nấu cơm đợi tôi đi làm về, chăm sóc tôi không khác gì con gái. Bà chăm tôi để tôi yên tâm  công tác. Gia đình chồng tôi có nghề truyền thống chính là dạy học nên mẹ chồng cũng chỉ dạy cho tôi rất nhiều từ những ngày đầu về làm dâu. Có thể nói, tôi may mắn khi được làm dâu của mẹ".

MC Minh Anh: Chúng tôi sống cùng bố mẹ chồng rất hòa thuận - ảnh 4

Theo MC Minh Anh chia sẻ, sau thời gian nghỉ dẫn tại VTV, tới đây cô sẽ xuất hiện trở lại với diện mạo mới trong chương trình của VTV5 với vai trò người dẫn chương trình. MC Minh Anh không giấu khỏi sự háo hức: 

"Được quay trở lại dẫn, được ngồi làm việc với ê kíp của VTV khiến tôi hồi hộp và vui mừng như những ngày đầu tiên được nhận vào làm".

Nói về việc hiện tại cô cũng không còn trẻ so với các bạn dẫn khác, nữ MC sinh năm 1986 khẳng định: "Mỗi một người dẫn đều có lượng khán giả của riêng mình. Hơn nữa, chương trình mời người dẫn thì ê kíp sản xuất cũng phải xem người dẫn chương trình đó có phù hợp. 

Tôi không cho rằng, độ tuổi sẽ cản trở mình. Làm người dẫn chương trình cần rất nhiều yếu tố, yếu tố đầu tiên chính là bản lĩnh, tự tin và vốn hiểu biết. Bạn phải truyền tải thông tin đến khán giả bằng sự thông minh nhất".