MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

Giải trí 02/03/2021 - 23:37

Cú va chạm này khiến Thành Trung phải mất một thời gian mới đứng dậy được.

Bên cạnh những tập phát sóng chính thức trên truyền hình, nhà sản xuất Ký Ức Vui Vẻ còn tung thêm các đoạn clip hậu trường để khán giả có thể hiểu thêm về quá trình thực hiện chương trình. Mới đây nhất, ê-kíp đã tung ra đoạn clip MC Thành Trung xảy ra va chạm với ca sĩ Thanh Duy ở 1 tập phát sóng.

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 1

Cụ thể, trong lúc tham gia trò chơi giật cờ cùng các đồng nghiệp, vì đang chạy đà nên cả Thanh Duy lẫn Thành Trung đều ngã sấp mặt trên sân khấu. Trong khi Thanh Duy nhanh chóng gượng dậy thì Thành Trung lại bị chuột rút khiến cơ thể bất động một lúc lâu. Trong quá khứ, Thành Trung từng bị đứt dây chằng nên khi té ngã, anh khó gượng dậy hơn Thanh Duy.

Lo cho tình hình sức khỏe của Thành Trung, MC Lại Văn Sâm cùng ê-kíp sản xuất vội vàng chạy đến sơ cứu. Chương trình cũng phải tạm gián đoạn để chờ Thành Trung nghỉ ngơi dưỡng sức. Sau đó, Thành Trung cũng hồi phục để cùng các nghệ sĩ khác hoàn thành buổi ghi hình.

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 2

Thành Trung xảy ra va chạm với Thanh Duy khi chơi game

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 3

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 4

Mọi người lo lắng cho sức khỏe của nam MC

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 5

Rất may là sau đó Thành Trung đã ổn định lại sức khỏe

Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng

Cảnh Thanh Duy bật khóc khi ca cải lương cùng NSND Bạch Tuyết khiến khán giả "Ký ức vui vẻ" bất ngờ.

Tập phát sóng mới đây của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ mang đến cho khán giả nhiều luồng cảm xúc, nhất là khi NSND Bạch Tuyết và NSƯT Phượng Hằng cùng xuất hiện trên sân khấu.

Ký ức vui vẻ: Thanh Duy ngẫu hứng ca cải lương cùng Bạch Tuyết - Phượng Hằng.

Khi NSND Bạch Tuyết trò chuyện cùng MC Lại Văn Sâm , Thanh Duy cũng xin được chia sẻ chút suy nghĩ. Nam ca sĩ nói anh rất hâm mộ NSND Bạch Tuyết và mong muốn được ca cùng bà 1 bài cải lương. Sau đó, MC Lại Văn Sâm rời sân khấu để nhường chỗ lại cho Bạch Tuyết và Thanh Duy, Phượng Hằng trình diễn.

Dù không có kịch bản, cũng chẳng được tập dợt từ trước nhưng Bạch Tuyết - Phượng Hằng - Thanh Duy vẫn phối hợp khá mượt mà. 3 nghệ sĩ mang đến tiết mục xúc động, thậm chí Thanh Duy còn bật khóc trên sân khấu. Chẳng biết vì quá nhập vai hay xúc động vì được ca cải lương cùng thần tượng là NSND Bạch Tuyết mà Thanh Duy lại khóc.

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 6

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 7

Bạch Tuyết và Lại Văn Sâm.

Sau khi tiết mục khép lại, MC Lại Văn Sâm đã gửi lời cám ơn các nghệ sĩ vì trình diễn nhiệt tình. Trong khi đó, Tự Long - Tiến Luật - Liên Bỉnh Phát thì không ngừng vỗ tay cổ vũ.

Đây chẳng phải lần đầu tiên Thanh Duy rơi nước mắt ở sân khấu Ký ức vui vẻ. Vào những lần trước, Thanh Duy đã bị chỉ trích là làm lố, phản ứng quá đà, tạo cảm giác phản cảm cho khán giả xem chương trình Ký ức vui vẻ.

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 8

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 9

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 10

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ - ảnh 11

Thanh Duy bật khóc trên sân khấu.

Đáp lại chỉ trích, Thanh Duy từng chia sẻ: "Mình đã lớn, mình tự có chừng mực và suy nghĩ riêng. Xin đừng dạy mình cách cư xử. Trong không khí đó, bài hát đó, khách mời đó, mình không làm gì khác đâu. Mình chưa làm gì hại các bạn, chưa bao giờ xúc phạm các bạn, cũng không đánh giá nhận xét hoặc lấy đi chén cơm hay cuộc đời của bạn. Nên nếu không thể nói được lời gì tốt đẹp, cũng xin đừng lấy tâm xấu xí của bản thân mình đi gieo rắc khắp nơi như vậy! Đó mới là lịch sự".

Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại sau tin đồn cắt sóng, Tiến Luật bị chê "hơi chán" Xuất hiện trở lại sau 1 tuần vắng mặt, Thanh Duy vẫn mang đến không khí vui vẻ, sôi nổi như ngày thường. Tập 3 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng....

Chia sẻ