MC Thời sự trẻ nhất VTV đáp hài hước khi bị hỏi: Men không bạn? Đừng cong nha!

Giải trí 17/01/2021 - 07:40

MC Hoàng Hùng có cách trả lời dí dỏm trước tin đồn giới tính của mình.

Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao ấn tượng 1m75 cùng giọng nói trầm ấm, MC Thời sự Hoàng Hùng được nhiều khán giả chú ý đến. Chàng trai sinh năm 1994 đến từ Thái Bình cũng là MC Thời sự trẻ nhất VTV, là nhân sự chính thức, dẫn dắt bản tin Thời sự trực tiếp của VTV4 lúc 12h và 21h. Năm 2018, nam MC điển trai này được trao giải BTV, MC ấn tượng nhất trong năm tại lễ trao giải VTV4 Awards. Bên cạnh đó Hoàng Hùng còn cộng tác với các chương trình của VTV1, VTV2 và VTV3. 

Ở các chương trình Thời sự, khán giả thấy được phong thái điềm đạm, chuyên nghiệp của anh chàng nhưng thời gian qua cư dân mạng còn biết thêm những góc khác thú vị của nam MC trẻ trung nhà đài thông qua những video clip trên Tiktok của anh. Nhiều MC Thời sự xưa nay vốn kín tiếng thì ở Hoàng Hùng lại có sự thoải mái, phóng khoáng và không kém phần hài hước khi tương tác với các fan trên mạng xã hội này.

MC Thời sự trẻ nhất VTV đáp hài hước khi bị hỏi: Men không bạn? Đừng cong nha! - ảnh 1 MC Thời sự trẻ nhất VTV - Hoàng Hùng nghiêm túc khi dẫn sóng và trẻ trung, tươi vui ở ngoài đời. MC Thời sự trẻ nhất VTV đáp hài hước khi bị hỏi: Men không bạn? Đừng cong nha! - ảnh 2 Giọng nói trầm ấm và vẻ ngoài điển trai cũng khiến Hoàng Hùng hút fan trên mạng xã hội. Qua những video vui nhộn, chàng MC quê Thái Bình đã hé lộ cuộc sống thú vị của mình. Anh chàng khác một trời một vực giữa hình ảnh khi về quê và khi đi làm. Bên cạnh những khán giả yêu mến cũng có những cư dân mạng hỏi "cắc cớ", có người cho rằng nam MC không "tém tém lại" nên không được lên sóng Thời sự nữa. Nam MC đáp lại bằng hình ảnh mình vẫn đều đặn dẫn chương trình quan trọng này. Còn có cư dân mạng bình luận: "Men không bạn? Đừng cong nha!" ý nghi ngờ về giới tính của nam MC. Hoàng Hùng đã có cách trả lời không thể ngờ làm ai cũng bật cười. Được cho là có nét dẫn giống với BTV Quang Minh, MC Hoàng Hùng cũng nhã nhặn cho biết tiền bối chính là người mình ngưỡng mộ và đến bây giờ vẫn cố gắng để có cách dẫn chính luận hay như  BTV được mệnh danh "Người đàn ông Thời sự". MC Thời sự trẻ nhất VTV đáp hài hước khi bị hỏi: Men không bạn? Đừng cong nha! - ảnh 3

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)