MC Thu Hương phải dùng chân trần để sử dụng là gì mà sao bây giờ mới biết?

Thời trang 16/07/2020 - 21:26

Mới đây hình ảnh MC Thu Hương dẫn chương trình truyền hình, phía bên dưới nữ MC dùng chân trần điều khiển thiết bị lạ, ít người biết tới.

Các chương trình truyền hình khi lên sóng, nhiều người phải vô cùng hâm mộ các MC khi có thể đọc vanh vách chữ, trên sân khấu đẹp lung linh với đồ họa 3D bắt mắt. Ấy thế nhưng bí mật hậu trường dần được các BTV, Kỹ thuật viên nhà đài tiết lộ đã khiến nhiều người bất ngờ.

MC Thu Hương phải dùng chân trần để sử dụng là gì mà sao bây giờ mới biết? - ảnh 1

Khi nữ BTV thời tiết Xuân Anh trước đây đã có tiết lộ hậu trường bản tin dự báo thời tiết, nữ MC đứng trên phông xanh nhưng khi lên sóng lại là những hình ảnh vô cùng đẹp và sống động.

Thiết bị lạ dưới gầm bàn lần đầu tiên được phát hiện đằng sau những chương trình truyền hình hấp dẫn người xem.

Để có thể nhìn vào ống kính một cách liên tục, đọc lưu loát các bản tin trên sóng truyền hình mà không cần phải liên tục nhìn xuống tờ kịch bản chương trình. Thiết bị máy nhắc chữ đã được ứng dụng, những dòng chữ trong bản tin sẽ được chạy liên tục cho các MC dẫn chương trình không bị bỏ sót bất cứ nội dung nào.

Mới đây trên nền tảng mạng xã hội Tiktok, hình ảnh về MC Thu Hương đang dẫn chương trình được quay lại, hình ảnh mang tính chất hậu trường cho thấy phía dưới chân các MC là một thiết bị lạ, các MC dùng chân trần để sử dụng.

Khi tìm hiểu mới biết đây chính là thiết bị điều khiển tốc độ của máy nhắc chữ, MC vừa đọc vừa làm chủ được tốc độ chạy chữ để không bị bỏ sót nội dung. Các MC còn dùng chân trần điều khiển chứ không dùng các loại giày dép, phần cũng để bảo quản cho thiết bị đắt tiền này có thời gian phục vụ được lâu dài hơn.

Ngay sau khi bí mật được bật mí, nhiều người bất ngờ chia sẻ rằng cứ ngỡ việc làm hàng ngày của các MC chương trình phải rất vất vả, khi học thuộc những bản tin thời sự mỗi ngày, nhưng sự thật thì lại đơn giản hơn thế rất nhiều.