MC Tuyền Mập lên tiếng khi chỉ trích việc phụ nữ mặc đồ bộ ra đường

Giới trẻ 06/08/2020 - 23:04

Gây tranh cãi phát ngôn về phụ nữ mặc đồ bộ ra đường, MC Tuyền Mập xin lỗi khán giả

Mới đây, trong một chương trình chuyên về tám chuyện của hội chị em đã nhận được sự quan tâm lớn khi nữ khách mời là MC Đại Ngọc Trâm có phát ngôn gây tranh cãi. 

MC Tuyền Mập lên tiếng khi chỉ trích việc phụ nữ mặc đồ bộ ra đường - ảnh 1

"Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải 'bèo bèo'. Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?", quan điểm của khách mời nữ.

Sau khi nghe xong, 3 MC còn lại của chương trình là diễn viên Tuyền Mập, Triệu Ái Vy (vợ của ca sĩ Dương Ngọc Thái) và Hana Giang Anh đều bật cười đồng ý với quan điểm này.

Ngay khi chương trình lên sóng đã nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần bày tỏ không đồng tình trước quan điểm mặc đồ bộ ra đường ra xấu của các MC. Họ cho rằng đây là cái nhìn một chiều, không thể đại diện cho số đông được.

MC Tuyền Mập lên tiếng khi chỉ trích việc phụ nữ mặc đồ bộ ra đường - ảnh 2
MC Tuyền Mập...

MC Tuyền Mập lên tiếng khi chỉ trích việc phụ nữ mặc đồ bộ ra đường - ảnh 3
... Triệu Ái Vy (trái) và Hana Giang Anh (phải).

Bất ngờ nhận "gạch đá", thậm chí bị tấn công trang cá nhân, mới đây nữ MC Tuyền Mập đã có những trải lòng cùng báo chí.

Chị cho hay nội dung tập phát sóng vừa qua nói về "Có nên hay không mặc đồ bộ đi ra đường?". Do từng chứng kiến nhiều người mặc đồ bộ ra đường nhưng không có nội y nên chị cũng đưa ra bàn luận làm vậy là không đúng.

Ngoài ra, ở phần lên sóng này còn có nội dung mua đồ bộ bán trong shop hay bày bán ở chợ để các khách mời bình chọn và cả 4 MC không hề nói đến việc giàu nghèo hoặc mua đồ chợ là không tốt. Thế nhưng, một số người đã cắt ghép khiến họ bị hiểu lầm.

MC Tuyền Mập lên tiếng khi chỉ trích việc phụ nữ mặc đồ bộ ra đường - ảnh 4

"Tôi cũng từng mặt đồ bộ khi đóng phim, ghi hình các tác phẩm nói về cuộc sống thường nhật. Nhưng đó là phản ánh cuộc sống. Còn trên talk show, một vấn đề phải đưa ra phân tích, mổ xẻ theo nhiều hướng.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng quá khích lại mắng mỏ. Tôi nghĩ nhiều người không xem hết show, chỉ nhìn vào đoạn cắt ghép rồi đánh giá cả 4 MC.

Hiện tại, tôi đăng status trên Facebook, chỉ trong thời gian ngắn có vô số bình luận chỉ trích, thả phẫn nộ. Thậm chí, tôi còn bị đào lại những dòng trạng thái cũ, livestream bán hàng để chửi rủa cả con tôi, trù tôi... Nói chung là, quá sức chịu đựng", chị Tuyền nói.

MC Tuyền Mập lên tiếng khi chỉ trích việc phụ nữ mặc đồ bộ ra đường - ảnh 5

Khi được hỏi chuyện phụ nữ có nên mặc đồ bộ khi ra đường, nữ MC cho hay ở nhà mặc ra sao cũng được nhưng khi ra đường là phải chỉn chu.

Chị cho biết không ai nói không được mặc đồ bộ ra khỏi nhà bởi có mảnh vải che thân là tốt rồi. Nhưng cần cân nhắc trang phục sao cho không bị hớ hênh, đơn cử như việc mặc đồ bộ nhưng không có nội y là không nên.

Qua đây, chị Tuyền cũng gửi lời xin lỗi nếu những phát ngôn của mình có làm ảnh hưởng đến khán giả.

T.H
Theo Vietnamnet