MC Vân Hugo lộ bụng to, dính nghi vấn mang thai với chồng sắp cưới

Thời trang 01/07/2020 - 06:41

Xuất hiện gần đây, MC Thanh Vân Hugo gây chú ý với vòng 2 lớn bất thường.

Thời gian gần đây, MC Vân Hugo gây chú ý khi công khai có bạn trai. Cô cũng dự định sẽ tổ chức đám cưới vào năm tới. Người hâm mộ vô cùng vui mừng khi nữ MC đã tìm được người đàn ông của đời sau lần đầu tan vỡ trong hôn nhân.

Giữa lúc rục rịch chuẩn bị đám cưới thì mới đây Vân Hugo bất ngờ gây xôn xao với tin đồn mang thai khi xuất hiện với body tăng cân rõ rệt. Đặc biệt, vòng 2 của cô dạo gần đây được nhận xét là đã nhô lên hẳn. Khi tụ tập cùng hội bạn thân, Vân Hugo cũng lựa chọn những chiếc váy rộng giấu bụng, gương mặt tròn trịa hơn.

MC Vân Hugo lộ bụng to, dính nghi vấn mang thai với chồng sắp cưới - ảnh 1 MC Vân Hugo lộ bụng to, dính nghi vấn mang thai với chồng sắp cưới - ảnh 2
Vân Hugo dính nghi vấn mang bầu lần 2 khi lộ vòng hai lớn.

Không chỉ thế, cư dân mạng còn tiếp tục soi được khoảnh khắc Vân Hugo để lộ rõ vòng 2 lớn khi diện váy cô dâu ôm sát khoe dáng bên hội chị em. Tuy nhiên trước tin đồn mang bầu, nữ MC vẫn chưa lên tiếng.

MC Vân Hugo lộ bụng to, dính nghi vấn mang thai với chồng sắp cưới - ảnh 3 MC Vân Hugo lộ bụng to, dính nghi vấn mang thai với chồng sắp cưới - ảnh 4 MC Vân Hugo lộ bụng to, dính nghi vấn mang thai với chồng sắp cưới - ảnh 5
Gần đây, nữ MC thường diện những chiếc đầm suông để che vòng 2 lớn.

Theo Conglyxahoi