MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend

Thời trang 24/01/2021 - 19:58

Chương trình điểm tuần của VTV luôn được nhiều người mong chờ vào cuối tuần bởi nơi đây luôn có những màn "cà khịa" mang tầm "vũ trụ".

Đã từ lâu mục điểm tuần được phát sóng vào chương tình Chuyển động 24h mỗi sáng cuối tuần trên VTV1 được xem là một trong những chương trình hấp dẫn. Điểm tuần là chuyên mục tóm lược những vấn đề nổi bật trong tuần. Tuy là bản tin thời sự, song mục Điểm tuần lại được coi là chuyên mục có tính giải trí ngang ngửa các tiết mục hài.

MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot

BTV Thư Hiền dẫn mục điểm tuần trong chương tình Chuyển động 24h gây chú ý khi nhắc đến cụm từ nóng nhất trong tuần qua là "trà xanh".

Thay vì những cung cấp những thông tin mang tính thời sự truyền thống, mục điểm tuần của nhà đài lại được dân tình coi là "vựa muối quốc dân" bởi những sự kiện luôn được sâu chuỗi với nhau rất có chọn lọc và không thể thiếu tính "cà khịa" một cách vô cùng hài hước.

Vừa qua chương trình này lại một lần nữa được cộng đồng mạng quan tâm khi nhắc đến cụm từ nóng nhất trong tuần qua là "trà xanh", tuy không phải trực tiếp đả động gì đến câu chuyện liên quan đến Hải Tú và Sơn Tùng M-TP, nhưng chắc hẳn từ "trà xanh" được nói tới như một thứ đồ uống có thể làm làm người ta tỉnh tảo để "hóng" được những "drama" luôn xuất hiện bất ngờ trên mạng xã hội.

Sau khi chương trình được lên sóng, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng quan tâm với một pha bắt trend "nóng" này, khiến "người ai cũng biết là ai" một lần nữa được dân tình liên tưởng tới. Một số bình luận chia sẻ "chương trình không làm tôi thất vọng", "đỉnh cao của việc kà khịa".