Mẹ Âu Hà My tiết lộ điều bất ngờ về con rể bội bạc Nguyễn Trọng Hưng

Giới trẻ 13/08/2020 - 11:39

Mẹ Âu Hà My cho hay từng quý mến Trọng Hưng như con ruột. Bởi vậy khi thấy anh phá sản bà tuyên bố cho 1 tỷ để trả nợ.

Sau gần 1 năm về chung nhà, mới đây nữ giảng viên hot girl Âu Hà My hâm nóng mạng xã hội khi tố ông xã Nguyễn Trọng Hưng là kẻ bội bạc. Cô tiết lộ biết chồng lập "phòng nhì" từ lâu nhưng đến tối qua (12/8), khi đã có đủ bằng chứng mới quyết định công khai mọi chuyện.

Mẹ Âu Hà My tiết lộ điều bất ngờ về con rể bội bạc Nguyễn Trọng Hưng - ảnh 1

"Anh cưới tôi về 1 tháng thì vỡ nợ, lúc đó gia đình tôi bên anh như thế nào? Tôi ở bên anh như thế nào? Thậm chí bố mẹ anh còn muối mặt tới vay tiền gia đình tôi. Đến ngày hôm kia (tức 10/8), tôi mới biết mẹ tôi đưa 1 tỷ cho anh.

Cho đến ngày tôi bị sảy thai, mẹ tôi ngất ở trong viện, anh cũng không được một lời hỏi thăm. Sau đó anh đi đến nhà Trang (tên con giáp thứ 13), tất cả hình ảnh tôi đã quay được", nữ giảng viên trẻ tiết lộ.

Mẹ Âu Hà My tiết lộ điều bất ngờ về con rể bội bạc Nguyễn Trọng Hưng - ảnh 2
Mẹ Hà My (mặc áo dài xanh) chia sẻ từng rất yêu quý con rể.

Mẹ Âu Hà My tiết lộ điều bất ngờ về con rể bội bạc Nguyễn Trọng Hưng - ảnh 3

Bà từng nhắn nhủ con rể hãy chăm sóc tốt cho con gái.

Đứng về phía con gái, mẹ của Hà My cho hay kể từ khi con gái và con rể hẹn hò, bà đã coi anh như con cái trong nhà. Thậm chí, bà cũng dành nhiều tình cảm đặc biệt vì cứ nghĩ kiếp trước cả 2 có duyên mẹ con.

"Thấy con làm ăn thua lỗ, mẹ không ngại tiếc tiền cho con 1 tỷ để trả nợ. Nhưng đến khi mẹ ốm, con gái mẹ ốm nằm viện, con không được một lời hỏi thăm. 

Vậy mà suốt quãng thời gian con sa sút, mẹ luôn ở bên động viên. Con cũng từng tuyên bố coi mẹ như người mẹ thứ 2 vậy mà giờ lại đối xử với mẹ như thế này. Cuộc đời mẹ, làm nhiều điều tốt, có rất nhiều người mang ơn đến tận nhà để cảm tạ vậy mà với con rể của mình, mẹ quá thất vọng", bà cho hay.

Mẹ Âu Hà My tiết lộ điều bất ngờ về con rể bội bạc Nguyễn Trọng Hưng - ảnh 4

Cũng trong một diễn biến khác, mới đây trên mạng xã hội người phụ nữ này có những dòng tâm sự cực xúc động gửi tới con gái. Cụ thể, mẹ Âu Hà My đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của cô giáo hot girl.

Bà viết: “Con ạ, các cụ nói 'con gái như hạt mưa sa, hạt sa xuống giếng, hạt sa đầm lầy'. Nhưng giờ này mẹ mừng vì cả nhà mình và mọi người đã nhìn ra bộ mặt thật chồng của con, vô tình vô nghĩa”.

Mẹ Âu Hà My tiết lộ điều bất ngờ về con rể bội bạc Nguyễn Trọng Hưng - ảnh 5

Mẹ Hà My cho hay vô cùng tiếc nuối khi niềm tin và tình cảm đã đặt nhầm chỗ. Ngay lúc này, bà động viên con gái nên mạnh mẽ và cảm thấy may mắn khi nhận ra bộ mặt thật của chồng. Bởi từ khi bố Hà My qua đời, bà coi con gái là chỗ dựa, là tất cả với mình.

“Con à, con hãy mạnh mẽ và bước qua vũng lầy này, bước sang trang mới. Đừng tiếc thương những chiếc lá vàng rơi rụng, nó sẽ là phân bón để nảy mầm xanh trên bước đường con đi thôi”, mẹ Âu Hà My an ủi con gái trước cuộc hôn nhân vừa tan vỡ.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet