Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn

Giải trí 04/08/2020 - 10:08

Chân dài đình đám đã tung ra bộ ảnh được chụp vào lúc cô chưa bụng vượt mặt như hiện tại.

Vào thứ Hai vừa qua, chân dài Gigi Hadid đã lên Instagram để chia sẻ một số khoảnh khắc bốc lửa, từ một buổi chụp hình thời trang trước đó. Bạn gái của Zayn Malik gây ấn tượng khi xuất hiện trong ấn phẩm Chanel của Chaos SixtyNine – ấn bản Posterbook thứ 5, dành riêng cho nhà mốt Pháp – mặc dù không rõ chính xác khi nào Gigi tham gia vào buổi chụp này.

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 1

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 2

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 3

Gigi vô cùng sexy, cá tính trong bộ ảnh.

Có 13 trang bìa để lựa chọn trong số đặc biệt, bao gồm chị gái Bella Hadid, Kendall Jenner, Adut Akech, Ever Anderson, Fran Summers, Imaan Hammam, Lila Moss và Stella Jones, Margaret Qualley, Mona Tougaard, Natasha Poly và Vittoria Ceretti.

Chân dài 25 tuổi hiện đang mang thai đứa con đầu lòng và dự kiến sẽ lâm bồn vào tháng 9 tới đây. Một người trong cuộc nói với tạp chí Us Weekly: “Cặp đôi đang gần nhau hơn bao giờ hết. Gigi đã sống ở trang trại của mẹ mình với Zayn. Cô ấy đã trở lại NYC gần đây nhưng dự định dành phần lớn thời gian mang thai ở tại trang trại.”

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 4

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 5

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 6

Gigi xác nhận mang thai vào tháng 4: “Rõ ràng, chúng tôi muốn chúng tôi có thể công bố nó theo cách riêng của chúng tôi nhưng chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc, biết ơn về những lời chúc và ủng hộ tốt của mọi người. Đặc biệt là trong thời gian này, đó là một quãng thời gian đẹp để có thể ở nhà và ở bên nhau, thực sự trải nghiệm nó từng ngày.”

Nàng mẫu cho biết cô hy vọng sẽ học hỏi phong cách làm cha mẹ của chính mẹ mình, Yolanda Hadid. Vài ngày trước khi Gigi xác nhận mang thai, bà Yolanda chia sẻ: “Vẫn còn sốc, bí mật nhỏ của chúng tôi đã bị rò rỉ với báo chí. Tất nhiên là chúng tôi rất phấn khích.

Tôi rất vui mừng được trở thành bà ngoại vào tháng 9, đặc biệt là sau khi tôi mất mẹ gần đây. Nhưng đây là vẻ đẹp của cuộc sống, một linh hồn rời bỏ chúng ta và một linh hồn mới bước vào. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn.”

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 7

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 8

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 9

Tuy nhiên, Gigi vẫn kín tiếng về việc mang thai kể từ lần đầu tiên thừa nhận tin tức, nói rằng cô nghĩ đó “không phải là điều quan trọng nhất đang diễn ra trên thế giới. Tôi cảm thấy rằng đó không thực sự là điều mà tôi cần chia sẻ, ngoàigia đình và bạn bè. Rõ ràng rất nhiều người đã mất mạng do Coronavirus và vẫn còn xảy ra”.

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 10

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 11

Mẹ bầu hot nhất nhì Hollywood tung bộ ảnh quyến rũ khó cưỡng trước thềm lâm bồn - ảnh 12

Chia sẻ