Mẹ chồng Thu Thủy phản ứng gì khi biết nữ ca sĩ mang thai?

Giải trí 11/06/2020 - 16:26

Lần trước là một bé trai, lần này mang thai bé gái nên cơ thể tôi có nhiều thay đổi'' - nữ ca sĩ chia sẻ trên sóng truyền hình.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Thu Thủy nói về cuộc sống hôn nhân và việc cơ thể thay đổi khi mang thai bé gái. Trước đó, cựu thành viên nhóm Mây Trắng cũng đã xác nhận với truyền thông về thông tin mang thai 5 tháng.

"Thủy muốn em bé trong bụng khỏe rồi mới công bố thông tin với khán giả. Lần trước là một bé trai, lần này là bé gái nên cơ thể Thủy cũng có nhiều thay đổi. Nhưng mà Thủy biết cách tự chăm sóc bản thân được nên hiện cả mẹ con đều ổn. Thủy vẫn có thể tham gia một số chương trình trước khi bụng quá lớn", Thu Thủy chia sẻ.

Thu Thủy cho biết khi cô mang thai không chỉ được ông xã kém tuổi quan tâm, chăm sóc, mẹ chồng cũng thường xuyên nhắc nhở cô ăn uống, tẩm bổ.

Mẹ chồng Thu Thủy phản ứng gì khi biết nữ ca sĩ mang thai? - ảnh 1

Thu Thủy nói về sự thay đổi của cơ thể khi mang thai lần 2 với chồng trẻ
 

Chia sẻ về chuyện mang bầu lần 2, Thu Thủy không giấu được sự vui mừng: "Cả nhà Thủy ai cũng vui vì sắp đón thêm thành viên mới. Mẹ chồng cũng nói Thủy đừng tham gia chương trình này, chương trình kia nữa nhưng Thủy mà ở nhà suốt thì buồn lắm nên Thủy đến tham gia cùng mọi người cho vui".

Từ khi có bầu, ông xã Kin Nguyễn cũng luôn hộ tống Thu Thủy đến các buổi ghi hình, chăm sóc tận tình cho vợ. Đây là em bé đầu lòng của vợ chồng Thu Thủy từ khi kết hôn và về chung một nhà. Từng vướng lùm xùm với con riêng của vợ nhưng Kin Nguyễn vẫn luôn thể hiện hình ảnh người chồng, người cha mẫu mực, chăm lo rất tốt cho Thu Thủy và con riêng của cô.

Mẹ chồng Thu Thủy phản ứng gì khi biết nữ ca sĩ mang thai? - ảnh 2

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Thu Thủy bên chồng trẻ

Nói về quyết định ly hôn rồi tái hôn, Thu Thủy cho hay đó là điều bình thường trong cuộc sống. Nữ ca sĩ tiết lộ cha mẹ cô đã ly hôn cách đây 20 năm. Cô khẳng định chưa bao giờ hờn giận hay trách móc đấng sinh thành. Cô vui vẻ, ủng hộ ba mẹ tìm người bạn đồng hành mới chỉ cần họ vui và hạnh phúc hơn.

Theo Hoàng Vũ/Công lý & Xã hội