Mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tuyên bố: ‘Có chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết mang bé Lavie về’

Tuổi Teen 18/06/2020 - 12:03

Câu chuyện về việc nuôi dưỡng bé Lavie - con gái của cố nghệ sĩ Mai Phương có lẽ chưa hồi kết khi mới đây mẹ diễn viên tuyên bố có  chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết dành bé Lavie về. 

Cứ tưởng rằng sau những lùm xùm nội bộ gia đình và những lời lên án từ cộng đồng mạng hướng về phía bà Tâm (mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương) thì câu chuyện tưởng sẽ có một kết thúc đẹp khi bé bé Lavie được bố Phùng Ngọc Huy nuôi dưỡng. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 tháng sự việc lại tiếp tục trở nên rối ren, lùm xùm kiện tụng khiến bé Lavie phải cảm thấy sợ hãi nếu như quay lại phía bên nhà ông bà ngoại.

Mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tuyên bố: ‘Có chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết mang bé Lavie về’ - ảnh 1

Ông bà Tâm làm việc với luật sư về việc giành quyền nuôi cháu ngoại.

Mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tuyên bố: ‘Có chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết mang bé Lavie về’ - ảnh 2

Sau khi làm việc mời luật sư kiện 2 chị em song sinh (bảo mẫu nuôi dưỡng bé Lavie) đang được cố nghệ sĩ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy uỷ quyền nuôi dưỡng, chăm sóc. Chưa dừng lại ở đó, bà Tâm còn thách thức bảo mẫu lẫn những bạn bè thân thiết bên cạnh Mai Phương kiện mình.

Mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tuyên bố: ‘Có chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết mang bé Lavie về’ - ảnh 3

Mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tuyên bố: ‘Có chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết mang bé Lavie về’ - ảnh 4

Trước sự việc, bảo mẫu chăm sóc bé Lavie cũng không thể ngồi yên cho mẹ cố nghệ sĩ ‘được đà làm tới’ nên cũng đã làm đơn gửi lên luật sư kiện ngược lại phía bà Tâm cũng như luật sư của bà về hành vi xúc phạm, bôi nhọ danh dự người khác.

Mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tuyên bố: ‘Có chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết mang bé Lavie về’ - ảnh 5

Bảo mẫu nuôi bé Lavie đâm đơn kiện và lời tố cáo của Trương Bảo Như.

Trong lần phỏng vấn mới nhất của bảo mẫu nuôi dưỡng bé Lavie, chị Hoạ Mi đã bất ngờ tiết lộ rằng để giành quyền nuôi dưỡng cháu ngoại bà Tâm đã dẫn nhiều người đến quấy rối gia đình Hoạ Mi. Thậm chí, Hoạ Mi còn tiết lộ rằng mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương còn thẳng thắng tuyên bố rằng: “Nếu có 1 tỷ để chi xuống để em quỳ lạy van xin xin lỗi bả thì bà cũng sẽ làm. Bả nên hiểu rằng em là người giúp đỡ Huy chứ không có ý định cướp Lavie. Nếu em muốn cướp Lavie ra khỏi tay bả, em và bạn của Phương sẽ tung một số clip bằng chứng ra và sẽ tố cáo bả. Nhưng em chưa làm điều này vì muốn bả cho cuộc sống bình yên theo đúng luật, đạo lý có. Em không nỡ chứ không phải không. Vì em nói đến đâu có chứng cứ đó. Trước giờ em chơi với Phương nên biết rõ cái nết của bả. Nên khi nói gì em đều có chứng cứ. Tuy nhiên, trước tiên em phải tự bảo vệ mình trước khi người khác bảo vệ mình.”

Mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tuyên bố: ‘Có chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết mang bé Lavie về’ - ảnh 6

Mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tuyên bố: ‘Có chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết mang bé Lavie về’ - ảnh 7

Mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tuyên bố: ‘Có chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết mang bé Lavie về’ - ảnh 8

Mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tuyên bố: ‘Có chi 1 tỷ, quỳ xuống van xin thì cũng quyết mang bé Lavie về’ - ảnh 9

Chia sẻ