Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua

Giải trí 09/05/2021 - 15:20

Sinh ra được người con trai như Tạ Đình Phong chắc hẳn thời trẻ ông Tạ Hiền và bà Địch Ba Lạp đều là những nam thần, mỹ nữ.

Tạ Đình Phong là nam thần nổi tiếng màn ảnh Trung Quốc. Anh có vẻ ngoài điển trai, là diễn viên được đánh giá cao và cũng rất đa tài. Tạ Đình Phong là con trai của nam diễn viên kỳ cựu Tạ Hiền và mẹ là bà Địch Ba Lạp. Nhiều người khẳng định vẻ điển trai của Tạ Đình Phong là do thừa hưởng từ ông bố nổi tiếng nhưng khi biết về mẹ anh và xem ảnh thời trẻ của bà có lẽ khán giả sẽ có nhận định khác.

Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 1 Tạ Đình Phong là nam thần nổi tiếng màn ảnh Cbiz. Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 2 Anh được cho là thừa hưởng nhan sắc từ cả bố và mẹ.

Được biết, mẹ của tài tử họ Tạ chính là Hoa hậu Hong Kong năm 1973 Địch Ba Lạp. Bà là con lai vì có cha là người Ireland. Bà Địch Ba Lạp được biết đến với cái tên là Lý Mẫn Nghi, họ tên thật bằng tiếng Anh là Deborah Moore. Sở dĩ Tạ Đình Phong có vẻ ngoài điển trai và nam tính là đều thừa hưởng gen tốt từ cả bố và mẹ.

Thời trẻ, bà Địch Ba Lạp nổi tiếng với nhan sắc trời cho. Báo chí từng hết lời ca ngợi bà trông như búp bê. Từ khi còn nhỏ, bà Địch Ba Lạp đã có ngoại hình nổi trội hơn bạn bè đồng trang lứa vì sở hữu đôi mắt to lấp lánh. Khán giả ngưỡng mộ vẻ ngoài có chút thanh cao và cá tính mạnh mẽ của bà.

Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 3 Bà Địch Ba Lạp từng là Hoa hậu nổi tiếng Hong Kong. Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 4 Nhan sắc của bà từng được báo chí hết lời ca ngợi.

Hơn thế, mẹ của Tạ Đình Phong cũng là người có phong cách và gu thời trang rất riêng. Nhờ có vẻ ngoài nổi bật nên bà có thể hợp với tất cả các thể loại váy áo. Thời trẻ, bà Địch Ba Lạp đích thực là một mỹ nhân hiếm có vừa ngọt ngào vừa quý phái. Nhiều người nhận định nếu so sánh bà với các mỹ nhân hiện tại, ngày cả Trương Bá Chi chắc cũng chào thua trước mẹ chồng cũ này.

Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 5 Bà Địch Ba Lạp thời trẻ. Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 6 Nhiều người nhận định con dâu cũ Trương Bá Chi cũng chịu thua trước bà. Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 7 Hình ảnh hiếm hoi của Trương Bá Chi bên bà Địch Ba Lạp khi cả hai còn quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Mới đây, loạt ảnh thời trẻ của bà Địch Ba Lạp vừa được công bố gây sốt trên mạng xã hội. Không thể phủ nhận Hoa hậu Hong Kong nổi tiếng một thời có nhan sắc nổi bật trời cho như vậy. Dễ hiểu vì sao mà bà từng được khán giả rất yêu thích.

Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 8 Địch Ba Lạp bên ông Tạ Hiền và 2 con. Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 9 Nhan sắc của bà thực sự khiến khán giả ngưỡng mộ. Cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Tạ Hiền

Năm 28 tuổi, bà Địch Ba Lạp kết hôn với ông Tạ Hiền. Trước khi lấy bà, ông Tạ Hiền đã từng trải qua 1 đời vợ. Dù vậy, bà vẫn chấp nhận hi sinh vì người đàn ông này. Từ sau khi lấy chồng, bà không còn tham gia showbiz mà trở thành người phụ nữ của gia đình chăm sóc các con. Bà sinh cho ông Tạ Hiền 2 người con là Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình.

Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 10 Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của bà Địch Ba Lạp và ông Tạ Hiền năm 1979.

Hôn nhân của Địch Ba Lạp và ông Tạ Hiền khá yên ấm. Cặp đôi có 16 năm làm phu thê rất mặn nồng. Nhưng cuộc hôn nhân này chẳng có cái kết trọn vẹn. Với bản tính là người đào hoa, ông Tạ Hiền sớm tìm kiếm niềm vui mới bên ngoài. 16 năm sau, họ ly hôn. Dù đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn coi nhau là bạn.

Không như nhiều phụ nữ khác, bà Địch Ba Lạp có quan hệ rất tốt với chồng cũ. Dù không thể sống cùng nhau nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tình cảm. Đây là chuyện rất hiếm đối với các đôi vợ chồng đã ly hôn. Thậm chí khi đã có người mới, bà Địch Ba Lạp vẫn rất thoải mái với chồng cũ và chăm sóc ông.

Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 11 Sau khi ly hôn, Địch Ba Lạp và ông Tạ Hiền vẫn là bạn bè thân thiết.

Năm 2000, bà Địch Ba Lạp tái hôn với ông A Kong. Được biết, chồng mới của bà là một phi công về hưu. Cả hai gặp gỡ nhau trên một chuyến bay. Ông A Kong yêu bà từ cái nhìn đầu tiên nhưng vì lúc đó cả hai người đang có gia đình nên họ chỉ là bạn. Sau khi bà Địch Ba Lạp ly hôn, ông A Kong cũng chia tay vợ. Lúc này, họ tình cờ gặp lại và nhanh chóng kết đôi. 

Tái hôn với người mới, cuộc sống của bà Địch Ba Lạp khá yên ấm và thoải mái dù không sinh thêm con. Cả hai thường xuyên đi chơi, đi du lịch cùng nhau. Ông A Kong được đánh giá là người rất yêu vợ. Ông cũng rất tinh tế trong ứng xử với chồng cũ lẫn con riêng của bà Địch Ba Lạp.

Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua - ảnh 12 Dù đã tái hôn bà Địch Ba Lạp vẫn rất thân thiết với chồng cũ.

Có thông tin cho biết ông A Kong còn là bạn của ông Tạ Hiền. Cả hai thường xuyên gặp mặt và trò chuyện cùng nhau. Hơn thế, Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình cũng rất yêu mến chồng mới của mẹ.

Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)