"Mẹ ghẻ": Mẹ Thanh Trúc - Thúy Diễm đến lúc sắp chết mới biết bị trai lừa gạt, có thêm người bị giết

Giải trí 15/07/2020 - 11:02

Nhân tình của bà Tuyết - Trịnh Kim Chi lại ra tay sát hại thêm 1 người vô tội.

Tập 58 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 14/7. Trong tập này, tình tiết phim tiếp tục làm khán giả choáng váng vì có quá nhiều người bị hại trong âm mưu thâm độc của ông Vũ.

Ông Vũ vốn là tình nhân của bà Tuyết (Trịnh Kim Chi). Năm xưa, sau khi lấy trộm toàn bộ tài sản của bà Tuyết, ông Vũ đã bỏ trốn. Tiếp đến, ông ta đi lừa cô gái nhẹ dạ cả tin khác bằng vẻ ngoài đỏm dáng.

20 năm sau, ông Vũ quay về tiếp cận bà Tuyết để lấy thông tin về Thư (Thanh Trúc) và ông Hải nhưng người phụ nữ này chẳng hay biết gì. Bà Tuyết vô tư kể hết chuyện nhà cho ông Vũ nghe, cuối cùng còn bị hắn ta gài bẫy, hại Phương (Thúy Diễm) bị rơi vào cảnh nguy hiểm tính mạng, sống chết chưa rõ ràng.

Ông Vũ bắt cóc Thư, bà Tuyết và bà Diệu.

Ở tập 58, vừa hay tin Thư sắp tỉnh lại sau cơn hôn mê sâu, ông Vũ đã vội vàng đến thăm. Đúng lúc này, bà Diệu (Tuyết Thu) và bà Tuyết cũng có mặt nên ông Vũ liền bắt cóc hết tất cả. Cuối cùng, ông Vũ đưa bà Tuyết, bà Diệu, Thư đến ngôi nhà hoang rồi toan xuống tay giết chết. 

Ông Vũ nói rằng vốn chỉ muốn giết Thư để bịt đầu mối nhưng bà Tuyết - bà Diệu cứ xuất hiện trước mặt nên buộc lòng hắn ta phải giết cả 3 người. Cho đến lúc sắp chết, bà Tuyết mới phát hiện ra chuyện mình bị lừa tình, lừa tiền. Người như ông Vũ thì nào có yêu thương gì bà Tuyết, hắn ta chỉ xem bà Tuyết như công cụ trong tay, khi đã hết giá trị lợi dụng thì giết ngay không thương tiếc.

Bà Tuyết phát hiện ra chuyện mình bị lừa.

Hiện tại, sống chết của bà Diệu - bà Tuyết - Thư vẫn chưa rõ ràng nhưng đã có thêm 1 người mất mạng vì gã giang hồ độc ác này. Người đó chính là bà Thu - chị em tốt của bà Diệu. Vì muốn khống chế Quân, đàn em của ông Vũ đã lao đến nhà rồi dùng dao đâm bà Diệu. Đúng lúc này, bà Thu xuất hiện rồi đỡ thay người chị nhát dao chí mạng.

Bà Thu chết sau khi đỡ giúp bà Diệu nhát dao chí mạng.

Do bị mất máu quá nhiều nên bà Thu không qua khỏi. Sau khi bà Thu chết, Quân có đến thăm viếng nhưng đã bị bà Diệu trách mắng nặng lời. Bà Diệu cho rằng chính Quân đã hại chết bà Thu và muốn tố giác những hành vi độc ác của Quân với công an. Bà Diệu ở thời điểm này vẫn chưa hề hay biết Quân cũng bị ông Vũ đứng sau giật dây điều khiển chứ anh chẳng hề muốn sát hại 1 ai.

Quân bị bà Diệu mắng là đồ độc ác, mất hết nhân tính.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.