“Mẹ ghẻ”: Sốc với cảnh Lương Thế Thành lật mặt đểu giả, Thanh Trúc có cảnh nóng bị cướp đời con gái

Giải trí 01/07/2020 - 01:41

Cảnh nóng của Thư - Thanh Trúc đã chính thức xuất hiện trong phim Mẹ ghẻ.

Ekip sản xuất phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa công bố trailer tập 46 sắp lên sóng với loạt tình tiết gây sốc cho người xem. Sau bao ngày che giấu sự thật, cuối cùng Quân (Lương Thế Thành) cũng chịu lật mặt nói rõ sự đểu giả của mình.

Quân hẹn Thư (Thanh Trúc) ra quán nước nói chuyện, sau đó anh thú nhận chỉ lừa gạt tình cảm của cô chứ không hề yêu thương gì cả. Quân bảo rằng trong bộ sưu tập bạn gái còn thiếu gái công sở kiêu kỳ nên mới quyết định tấn công Thư để làm tròn chiến tích.

Hé lộ tập 46 – Mẹ ghẻ – Thư gây sốc với cảnh lên giường cùng Hải.

“Mẹ ghẻ”: Sốc với cảnh Lương Thế Thành lật mặt đểu giả, Thanh Trúc có cảnh nóng bị cướp đời con gái - ảnh 1

“Mẹ ghẻ”: Sốc với cảnh Lương Thế Thành lật mặt đểu giả, Thanh Trúc có cảnh nóng bị cướp đời con gái - ảnh 2

Quân nói rằng anh chỉ lừa gạt Thư.

Sau khi chinh phục được rồi, Quân quyết định đá Thư đi và công bố chuyện sắp lấy vợ. Biết rõ sự thật về Quân, Thư vô cùng đau khổ. Cô sốc đến mức không nói được lời nào.

Tuy nhiên, mọi rắc rối còn chưa dừng lại ở đó. Trong phân cảnh sau khán giả đã bị sốc đến mức không thể tin được vì Thư bị Hải cướp đời con gái. Hải là tay thiếu gia nhà giàu, có quan hệ huyết thống với Quân. Trong công ty, Hải và Quân luôn tranh giành nhau vị trí người thừa kế. Hải chẳng phải người tốt đẹp gì, hắn ta thường xuyên cặp kè gái gú và ngủ với các người đẹp nổi tiếng như cơm bữa.

“Mẹ ghẻ”: Sốc với cảnh Lương Thế Thành lật mặt đểu giả, Thanh Trúc có cảnh nóng bị cướp đời con gái - ảnh 3

“Mẹ ghẻ”: Sốc với cảnh Lương Thế Thành lật mặt đểu giả, Thanh Trúc có cảnh nóng bị cướp đời con gái - ảnh 4

Thư bị Hải cướp đời con gái.

Không biết vì lý do gì mà Thư lại lên giường với Hải. Và đến lúc tỉnh lại, Thư nước mắt lưng tròng nhìn Hải trong sự ê chề nhục nhã. Hải bảo rằng sẽ chịu trách nhiệm với Thư tuy nhiên hắn đã bị cô đạp xuống giường ngay lập tức.

Cuộc đời Thư rồi sẽ ra sao khi sóng gió tình trường bất ngờ ập đến. Quân có liên quan gì đến chuyện Thư ngủ với Hải hay không?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ có lời giải đáp trong các tập phim tiếp theo của Mẹ ghẻ, lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ