Mẹ Kim tri ân bạn trai kém 25 tuổi

Giải trí 11/11/2020 - 12:20

Ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner 65 tuổi viết lời ngọt ngào dành tặng bồ trẻ Corey Gamble nhân dịp anh tròn 40 tuổi.

Kris Jenner chia sẻ loạt ảnh tình tứ bên Corey Gamble trên Instagram 37,4 triệu người dõi theo hôm 10/11. Những bức ảnh được chụp từ các chuyến du lịch, trên thảm đỏ hoặc trong tổ ấm của họ ở Hidden Hills, California.

Mẹ Kim tri ân bạn trai kém 25 tuổi - ảnh 1

Kris Jenner đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Corey Gamble.

"Chúc mừng sinh nhật Corey Gamble!", Kris Jenner viết. "Anh là người đàn ông tuyệt vời và tạ ơn Chúa, em may mắn biết bao khi có anh trong đời! Mỗi ngày bên anh là một cuộc phiêu lưu, bởi vậy chúng ta đang có cuộc sống kỳ diệu nhất! Cảm ơn anh vì là một cộng sự, người bạn, tri kỷ, nhà liệu pháp, nhà tư vấn và bạn nhảy tuyệt nhất!".

Mẹ Kim cũng cảm ơn bồ trẻ đã luôn đồng hành cùng bà để chăm sóc các con và đàn cháu nhỏ. Kris Jenner có 6 người con gồm Kourtney 41 tuổi, Kim 40 tuổi, Khloe 35 tuổi, Rob 33 tuổi, Kendall 25 tuổi và Kylie Jenner 23 tuổi. Bà có tất cả 10 người cháu nội ngoại. Corey Gamble thường được trông thấy giúp Kris Jenner trông nom, vui đùa với các cháu nhỏ từ khi hai người hẹn hò vào năm 2015.

Mẹ Kim tri ân bạn trai kém 25 tuổi - ảnh 2

Corey Gamble bên con gái Stormi của Kylie Jenner.

Chỉ một tuần trước, Kris Jenner đón sinh nhật 65 tuổi hôm 5/11. Bà cũng nhận được lời chúc ngọt ngào từ bạn trai. Corey Gamble gọi mẹ Kim là "nữ hoàng" trẻ trung và sexy. "Chúc mừng sinh nhật nữ hoàng, em yêu xinh đẹp của anh! Anh thật hạnh phúc và may mắn khi có em trong đời. Em là người thân, người bạn và người mẹ tuyệt vời nhất với mọi người. Anh luôn ngưỡng mộ rất nhiều phẩm chất của em. Anh sẽ luôn yêu chiều và chăm sóc cho em. Chúng ta đã cùng nhau đi khắp thế giới trong suốt những năm qua và tình yêu này sẽ luôn bền chặt mãi mãi. Yêu em nhiều lắm, quý cô trẻ trung và quyến rũ của anh!", Corey viết.

Hoài Vũ