Mẹ Ly Kute gây ngỡ ngàng với ngoại hình ăn gian tuổi

Giới trẻ 12/07/2020 - 14:56

Khi đứng cạnh nhau nhiều người còn trêu rằng, Ly Kute và mẹ giống chị em hơn là mẹ con.

Tổng kết năm học, mới đây Ly Kute đã đưa con trai đi xả stress tại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Mũi Né - Phan Thiết. Như mọi lần, đồng hành cùng hai mẹ con là không thể thiếu bà ngoại Khoai Tây. 

Mẹ Ly Kute gây ngỡ ngàng với ngoại hình ăn gian tuổi - ảnh 1
Khoai Tây càng lớn càng đẹp trai.

Những hình ảnh về chuyến đi liên tục được single mom chia sẻ trên Facebook. Ngoài quan tâm đến Ly Kute và con trai, dung mạo khi ở độ tuổi ngoài 50 của mẹ cựu diễn viên Nhật ký Vàng Anh khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Mẹ Ly Kute sở hữu ngoại hình cao ráo. Khi đứng cạnh nhau nhiều người còn trêu rằng, Ly Kute và mẹ giống chị em hơn là mẹ con.

Mẹ Ly Kute gây ngỡ ngàng với ngoại hình ăn gian tuổi - ảnh 2
Dù đã có tuổi song mẹ Ly Kute vẫn sỡ hữu làn da trắng sáng, mịn màng.

Có lẽ nhận ra tiềm năng này của mẹ mà Ly Kute đã tận dụng, để mẹ làm mẫu cho shop thời trang. Theo đó, trong bộ ảnh du lịch Mũi Né, hot mom để bà ngoại Khoai Tây diện những mẫu váy mà cô đang bán.

Đúng là một công đôi việc, vừa được ăn chơi vừa được đẹp. Trên trang cá nhân, bà ngoại Khoai Tây cũng bày tỏ rất vui khi một ngày được làm người mẫu bất đắc dĩ cho con gái.

Mẹ Ly Kute gây ngỡ ngàng với ngoại hình ăn gian tuổi - ảnh 3
Mỗi lần lên sóng, bà lại chiếm hết spotlight của con gái bởi ngoại hình "ăn gian tuổi".

Mẹ Ly Kute gây ngỡ ngàng với ngoại hình ăn gian tuổi - ảnh 4
Ly Kute được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Mẹ Ly Kute gây ngỡ ngàng với ngoại hình ăn gian tuổi - ảnh 5
Có mẹ trẻ đẹp nên Ly Kute rất biết tận dụng.

Mẹ Ly Kute gây ngỡ ngàng với ngoại hình ăn gian tuổi - ảnh 6
Mẹ Ly Kute gây ngỡ ngàng với ngoại hình ăn gian tuổi - ảnh 7
Bà ngoại Khoai Tây trong những bộ cánh do Ly Kute làm stylist.

Mẹ Ly Kute gây ngỡ ngàng với ngoại hình ăn gian tuổi - ảnh 8
Mẹ Ly Kute nhận cơn mưa lời khen về nhan sắc.

Mẹ Ly Kute gây ngỡ ngàng với ngoại hình ăn gian tuổi - ảnh 9
Không chỉ là mẫu đặc biệt cho con gái, mẹ Ly Kute còn là người chăm sóc cho Khoai Tây những lúc cô bận công việc hay phải công tác xa.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng diễn xuất ngọt, Ly Kute ghi dấu ấn với khán giả truyền hình sau khi tham gia bộ phim Nhật ký Vàng Anh. Tên tuổi của nàng Dịu ngày càng được chú ý trong giới trẻ khi công khai mối tình bên chàng cầu thủ Việt Kiều điển trai Mạc Hồng Quân.

Tuy nhiên, tình yêu đó nhanh chóng tan vỡ. Sau chia tay, Ly Kute một mình sinh con khi bạn trai cũ kết duyên cùng tình mới Kỳ Hân.

Quyết định làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Hà thành luôn nhận được sự động viên, ủng hộ từ phía gia đình. Minh chứng cho điều này chính là việc bố mẹ ruột hỗ trợ Ly Kute rất nhiều trong việc chăm sóc cậu nhóc Khoai Tây.

Và mỗi lần đi du lịch, 2 mẹ con luôn có bà ngoại đồng hành. Với Ly Kute, mẹ chính là điểm tựa không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

V.Anh
Theo Vietnamnet