Mê mẩn âm nhạc của T-ara nhưng bạn có chắc đã nghe hết toàn bộ list nhạc lạ lẫm này?

Giải trí 16/07/2020 - 19:54

Với những người yêu mến T-ara từ thời hoàng kim sẽ tự hào vỗ ngực mình đã cày qua tất cả những bản hit lớn nhỏ của idol. Tuy nhiên với playlist sau đây của girlgroup nhà MBK, không ít bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe được những bài hát bắt tai mà chưa từng biết đến.

Mê mẩn âm nhạc của T-ara nhưng bạn có chắc đã nghe hết toàn bộ list nhạc lạ lẫm này? - ảnh 1

Với những người yêu mến T-ara từ thời hoàng kim sẽ tự hào vỗ ngực mình đã cày qua tất cả những bản hit lớn nhỏ của idol. Tuy nhiên với playlist sau đây của girlgroup nhà MBK, không ít bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe được những bài hát bắt tai mà chưa từng biết đến.

1. I’m really hurt

Mở đầu danh sách những bài hát ít ai biết của T-ara là một ca khúc từ những ngày mới gia nhập làng giải trí. I’m really hurt có thể coi là phiên bản chưa hoàn hảo của Why Are You Being Like This. Mv ít gây được tiếng vang do sự sơ sài ở cảnh quay nhàm chán, trang phục thiếu đầu tư, hơn nữa bài hát vừa “trình làng” thì bị “ngáng chân” bởi chính ca khúc nhóm phát hành trước đó 1 tuần: Lies.

Mê mẩn âm nhạc của T-ara nhưng bạn có chắc đã nghe hết toàn bộ list nhạc lạ lẫm này? - ảnh 2

2. Hust

Ca khúc ra mắt 10/2013 ngay sau thời điểm vụ việc nhóm bị tố tẩy chay Hwayoung vào 3 tháng trước. Giữa tâm bão, bản audio của bài hát được phát hành giống như lời giãi bày những ấm ức cho người hâm mộ biết. Tuy nhiên cũng chẳng ai mảy may quan tâm sự hiện diện của bài hát vì làn sóng tẩy chay T-ara đã cuốn đi hết mọi nỗ lực của nhóm lúc bấy giờ.

Mê mẩn âm nhạc của T-ara nhưng bạn có chắc đã nghe hết toàn bộ list nhạc lạ lẫm này? - ảnh 3

Đến nay đã ngót nghét 7 năm từ khi vụ việc trôi qua nhưng ca khúc vẫn chẳng được mấy ai chú ý và tìm nghe trên các trang nhạc.

3. Ma Boo

Tiếp nối danh sách là một bài hát cũng ít người biết đến do sự một màu nhàm chán. Có thể nói bản phối lẫn phong cách thể hiện của MaBoo giống như được mượn từ Time to Love 1 và Time to love 2. Công ty chủ quản muốn tiếp tục xây dựng phong cách của các cô gái “ăn theo” sự thành công trước đó của hai bản hit nên đã sản xuất bài hát này. Tuy nhiên lại phản tác dụng vì ca khúc không đủ sức bật để vượt qua cái bóng những hit trước.

Mê mẩn âm nhạc của T-ara nhưng bạn có chắc đã nghe hết toàn bộ list nhạc lạ lẫm này? - ảnh 4

4. O My God

O My God là ca khúc gắn mác T-ara khiến fan khó hiểu nhất khi ra mắt, bởi sự lỗi thời và đi ngược lại xu thế âm nhạc thịnh hành bấy giờ. Năm 2012 là thời điểm những ca khúc mang phong cách hiphop, dance đang “được lòng” thị trường K-pop. Bởi vậy ca khúc đã “lặn mất tăm” khỏi bản đồ âm nhạc vì “dám” đi ngược lại thị hiếu khán giả.

Mê mẩn âm nhạc của T-ara nhưng bạn có chắc đã nghe hết toàn bộ list nhạc lạ lẫm này? - ảnh 5

5. I know the feeling

Thêm một ca khúc nỗ lực giữ vững hình ảnh nhóm hậu scandal Hwayoung năm 2013, nhưng đã thất bại… I know the feeling mặc dù bắt tai đến mấy cũng không được khán giả chú ý vì nhóm đang trong thời điểm bị công chúng quay lưng tẩy chay. Đồng nghĩa bài hát ngậm ngùi đi vào dĩ vãng mà không đạt được tiếng vang nào.

Mê mẩn âm nhạc của T-ara nhưng bạn có chắc đã nghe hết toàn bộ list nhạc lạ lẫm này? - ảnh 6

6. Lead The Way

Danh sách tiếp nối bằng một bài hát thiếu đầu tư của Core Contents Media: Lead The Way. Việc ra mắt nhiều sản phẩm trong thời gian liên tục khiến một số MV được chăm chút quá sơ sài, kéo theo đó là số phận sản phẩm lại rơi vào tình trạng “phủ bụi” đầy lãng phí.

Mê mẩn âm nhạc của T-ara nhưng bạn có chắc đã nghe hết toàn bộ list nhạc lạ lẫm này? - ảnh 7

7. Wonder Woman

Tiếp nối playlist là một ca khúc hợp tác của T-ara, Davichi và SeeYa, ca khúc được khán giả dành sự quan tâm bởi giai điệu bắt tai như những OST phim Hàn. Nhưng cũng vì sự gần gũi và quen thuộc trong giai điệu khiến bài hát không được đánh giá cao và khán giả không quá mặn mà, ca khúc sau đó cũng rơi vào cảnh “nghe một lần rồi thôi”.

Mê mẩn âm nhạc của T-ara nhưng bạn có chắc đã nghe hết toàn bộ list nhạc lạ lẫm này? - ảnh 8

8. Goodbye, OK

Goodbye,OK ra mắt và quảng bá cùng dịp với Cry Cry, tuy nhiên lại chịu phận “làm nền” nên ca khúc mặc nhiên ít được quan. tâm và biết đến. Thậm chí cộng tất cả lượt truy cập và tìm nghe bài hát trên nền tảng Youtube cũng chưa được bằng số lẻ của ca khúc chính, bảo sao chẳng mấy ai biết đến hay nhận ra ca khúc này có tồn tại.

Mê mẩn âm nhạc của T-ara nhưng bạn có chắc đã nghe hết toàn bộ list nhạc lạ lẫm này? - ảnh 9

Chia sẻ
Giải trí