Mẹ mèo che chở cho đàn gà con

Thư giãn 22/01/2021 - 03:13

Những chú gà con vô tư rút vào bụng mẹ mèo để tìm hơi ấm.

Vừa sểnh ra đi kiếm mồi, mẹ gà đã bị cướp luôn đàn con chưa kịp nở, danh tính vị khách "không mời mà đến" khiến ai cũng phì cười

Dù gà mái xù lông để dọa nạt, hòng đuổi vị khách vô duyên này ra khỏi nhà mình, nhưng dường như chẳng hề hấn vào đâu cả.

Khi đang trong quá trình ấp trứng, gà mẹ thường ít khi rời tổ, phần vì muốn bảo vệ cho những đứa con của mình còn đang nằm trong lớp vỏ trứng, phần vì như vậy gà con sẽ sớm nở. Tuy nhiên, đôi lúc gà mẹ vẫn hớ hênh khiến ổ trứng của mình có kẻ lạ đột nhập.

Cụ thể như bức hình khiến mạng xã hội xôn xao hôm nay, không biết gà mẹ đã đi đâu mà bỏ ổ. Khi quay trở lại thì nó bất ngờ phát hiện có kẻ lạ đang nằm yên vị trong ổ. Dù xù lông dọa nạt thế nào để đuổi đi cũng vô ích. "Vị khách lạ" uể oải nhìn mẹ gà, nó không hề sợ sệt, hay có ý định bỏ đi.

Mẹ mèo che chở cho đàn gà con - ảnh 1

Vừa rời ổ đi kiếm mồi, gà mẹ đã bị kẻ lạ đột nhập ổ trứng.

Danh tính của vị khách lạ này nhanh chóng được xác định là con mèo xám của gia chủ. Mèo ta cậy có chủ quý nên tác quai tác quái. Đến ổ trứng gà cũng không tha, nhảy vào nằm như là "tổ cú" của mình vậy.

Mẹ mèo che chở cho đàn gà con - ảnh 2

Danh tính kẻ lạ đột nhập vào nhà mẹ gà chính là mèo xám.

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều phải phì cười khi chứng kiến hình ảnh gà mái và chú mèo xám tranh nhau ổ trứng.

Mẹ gà sau chuyến này chắc không dám bỏ ổ đi kiếm ăn xa. Bởi vừa sểnh ra là lập tức có kẻ lạ đột nhập, đuổi thế nào cũng không chịu đi. Nhiều người thắc mắc rằng nếu lúc đó gà con nở, thì nó sẽ theo con vật nào, gà mái hay là mèo xám?

Tuy nhiên, có thể do thời tiết bắt đầu lạnh, trong ổ gà lại ấm áp nên mèo ta muốn sang nằm nhờ một tí mà thôi.

Hiện hình ảnh này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Tìm điểm sai trong ảnh Một phút đủ để bạn tìm ra sáu điểm sai trong ảnh này không?

Chia sẻ