Mẹ Neymar chia tay bạn trai kém 30 tuổi sau 12 ngày hẹn hò

Giải trí 24/04/2020 - 10:54

Mẹ Neymar đã chia tay người tình trẻ chỉ sau 12 ngày công khai hẹn hò do phát hiện chàng trai này yêu đàn ông.

Ngày 24/4, Daily Mail đưa tin mẹ của Neymar đã bỏ rơi tình trẻ Tiago Ramos chỉ sau 12 ngày công khai tình cảm. Bà Nadine phát hiện người tình của mình từng hẹn hò với nhiều đàn ông trước đó.

Theo truyền thông Brazil, Tiago Ramos đã hẹn hò Mauro - với đầu bếp cá nhân của ngôi sao Neymar. Người mẫu 22 tuổi được cho là vẫn đang có quan hệ tình cảm với một diễn viên nổi tiếng người Brazil có tên Carlinhos Maia.

Mẹ Neymar chia tay bạn trai kém 30 tuổi sau 12 ngày hẹn hò - ảnh 1

Mẹ Neymar chia tay người tình trẻ chỉ sau 12 ngày công khai hẹn hò.

Tiago, 22 tuổi, là một trong những khách mời tới dự bữa tiệc sinh nhật của Neymar tại Paris vào tháng 2. Bạn trai mới của Nadine đã chia sẻ hình ảnh lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 của Neymar lên mạng xã hội và nhận được lời trêu chọc rằng anh là "dượng của Neymar".

Anh chàng 22 tuổi là game thủ Free Fire. Ngoài ra, anh là cầu thủ bóng đá của đội 4K Easy, thi đấu tại NFA League, một giải nghiệp dư, đóng vai trò là cửa ngõ để bước lên sân chơi chuyên nghiệp tại Brazil.

Trước khi trở thành người quen của Neymar, Ramos là người hâm mộ cuồng nhiệt của tiền đạo PSG.

Neymar từng tỏ ra ủng hộ mối quan hệ giữa Ramos và bà Nadine. Chân sút người Brazil chúc mừng mẹ ngay phía dưới bài đăng trên mạng xã hội của bà.

Nadine và Neymar Pai đã kết hôn được 25 năm và ly thân vào năm 2016. Ngoài Neymar, hai người còn có một con chung nữa là Rafaella Santos.

Siêu mẫu nội y đăng ảnh bên Neymar

Trong khi cần tập trung hồi phục chấn thương, Neymar lại tham dự sự kiện thời trang khiến câu lạc bộ tỏ ra bất bình.