Mẹ Neymar chia tay tình trẻ

Thể thao 24/04/2020 - 15:51

Bà Nadine Goncalves bỏ bạn trai kém 29 tuổi, Tiago Ramos sau khi phát hiện anh này từng hẹn hò nhiều chàng trai khác.

Gần hai tuần trước, bà Nadine gây chú ý khi công khai tình cảm với Tiago trên Instagram. Bà đăng bức ảnh tình tứ giữa hai người, và được Neymar cũng như chồng cũ chúc mừng.

Mẹ Neymar chia tay tình trẻ - ảnh 1

Không lâu sau khi đăng ảnh tình từ trên mang, bà Nadine chia tay Tiago. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, quan hệ giữa hai người sớm kết thúc. Phát hiện Tiago từng hẹn hò nhiều chàng trai trước khi đến với nhau, Nadine đã đuổi bạn trai khỏi căn biệt thự của bà. Theo báo chí Brazil, trong số những người Tiago từng hẹn hò có đầu bếp riêng của Neymar - Mauro, và diễn viên Carlinhos Maia.

Theo tờ O Dia, gia đình hối thúc Nadine chấm dứt quan hệ với Tiago. Hôm 22/4, Tiago đăng một đoạn video chơi game cùng mẹ và em gái tại nhà của anh.

Bà Nadine chia tay cha Neymar năm 2016, sau 25 năm chung sống. Theo truyền thông Brazil, bà hẹn hò Tiago cách đây một năm. Neymar biết mối quan hệ này của mẹ anh. Hôm 5/2, cầu thủ đắt giá nhất thế giới từng mời mẹ và Tiago sang Paris dự tiệc sinh nhật lần thứ 28.

Neymar và Tiago tỏ ra thân thiết, từng chụp chung nhiều bức hình. Tiago thừa nhận bản thân hâm mộ Neymar từ lâu. Năm 2017, anh từng gửi tin nhắn cho Neymar, mong muốn được gặp gỡ trong tương lai.

Duy Đoàn (theo Sun)