Mẹ Neymar ''đá'' bồ trẻ

Thể thao 24/04/2020 - 10:51

Bà Nadine Goncalves - mẹ siêu sao Neymar - chia tay game thủ kém 30 tuổi Tiago Ramos sau khi phát hiện tình trẻ hẹn hò loạt đàn ông trước đó. - Ngôi sao

Mẹ Neymar ''đá'' bồ trẻ - ảnh 1

Mẹ Neymar và game thủ Tiago Ramos cùng đăng ảnh tình tứ bên nhau công khai tình yêu hôm 12/4. Ảnh: Instagram.

Giới truyền thông Brazil cho biết, mẹ Neymar đã "đá" Tiago Ramos ra khỏi nhà và chàng trai 22 tuổi gói ghém đồ đạc trở về với gia đình. Hôm 22/4, Tiago chia sẻ video chơi game với mẹ và em gái trên Instagram. Phóng viên Fabia Oliveira của tờ O Dia chia sẻ thêm rằng, gia đình thúc giục mẹ Neymar chấm dứt tình yêu với game thủ kém 30 tuổi.

Người phụ nữ 52 tuổi và chàng trai trẻ công khai yêu nhau hai tuần trước. Ngay sau đó, báo giới phát hiện ra rằng Tiago Ramos hẹn hò một loạt đàn ông, trong đó có cả đầu bếp riêng của siêu sao PSG, diễn viên đồng hương Brazil Carlinhos Maia trước khi đến với bà Nadine. Đây được cho là lý do mẹ Neymar quyết định không tiếp tục gắn bó với tình trẻ kém 30 tuổi.

Mẹ Neymar ''đá'' bồ trẻ - ảnh 2

Siêu sao PSG bên mẹ và con trai. Ảnh: Instagram.

Tiago Ramos kém Neymar 6 tuổi. Khi mẹ và bạn trai trẻ đăng ảnh tình tứ và thổ lộ tình yêu "không thể lý giải", chân sút 28 tuổi bình luận ủng hộ: "Hạnh phúc nhé mẹ, con yêu mẹ". Bố Neymar cũng chia sẻ biểu tượng vỗ tay chúc phúc cho chuyện tình cảm của vợ cũ. Bố mẹ Neymar chia tay năm 2016 sau 25 năm bên nhau và có hai con. Tiền đạo PSG còn có một cô em gái - Rafaella Beckran.

The Sun cho biết, game thủ 22 tuổi gặp Neymar hồi tháng một trước khi được mời tham dự tiệc sinh nhật của siêu sao đồng hương một tháng sau đó. Năm 2017, Tiago từng gửi tin nhắn cho Neymar thể hiện sự ngưỡng mộ và mong ước một ngày sẽ gặp được thần tượng.

Mẹ Neymar ''đá'' bồ trẻ - ảnh 3

Tiago Ramos gặp Neymar hồi tháng một, ba tháng sau trở thành tình nhân của mẹ Neymar. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun