Mẹ cầu thủ Phan Văn Đức vượt ngàn km ra Hà Nội “tiếp lửa” cho con trai

06/12/2018 - 15:32 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Mẹ cầu thủ Phan Văn Đức vượt ngàn km ra Hà Nội “tiếp lửa” cho con trai - 1

Bà Vũ Thị Hiền đã có mặt tại Hà Nội để “tiếp lửa” cho con trai Phan Văn Đức

Ngày 6/12, bà Vũ Thị Hiền – mẹ cầu thủ Phan Văn Đức cho hay, bà đã có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cổ vũ cho con trai và đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình tối nay.

Theo bà Hiền, trước hôm diễn ra trận bán kết lượt về, bà đã thu xếp công việc và bay từ Bình Dương về quê ở huyện Yên Thành (Nghệ An). Sau đó, tối qua (5/12), bà đi xe khách từ Nghệ An ra Hà Nội.

“2h sáng nay tôi ra đến Hà Nội, sau đó, thuê khách sạn nghỉ. Trưa nay, tôi vào nhà người quen ăn cơm rồi chiều vào sân sớm vì sợ đông người, chen chúc”, bà Hiền chia sẻ.

Bà Hiền cũng tiết lộ, do bận công việc nên chỉ có mình bà về Hà Nội “tiếp lửa” cho con trai, còn bố Phan Văn Đức sẽ về nếu đội tuyển Việt Nam vào chung kết.

Vì cuộc sống mưu sinh, bố của Đức vào Nam lập nghiệp lúc anh mới 4 tuổi. Vài năm gần đây, khi các con đã khôn lớn, bà Hiền cũng Nam tiến để sinh sống và làm việc tại Bình Dương cùng chồng.

Mẹ cầu thủ Phan Văn Đức vượt ngàn km ra Hà Nội “tiếp lửa” cho con trai - 2

Phan Văn Đức đang là ngôi sao sáng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Phan Văn Đức đang là ngôi sao sáng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. Anh thi đấu nổi bật từ đầu giải và là cầu thủ ghi bàn thắng quyết định mang về chiến thắng 2-1 cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt đi trước đội tuyển Philippines trên sân khách.

Mẹ cầu thủ Phan Văn Đức vượt ngàn km ra Hà Nội “tiếp lửa” cho con trai - 3

Ông Nguyễn Công Bảy - bố của tiền đạo Công Phượng cũng từ Nghệ An ra Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Trao đổi thêm với PV, ông Nguyễn Công Bảy – bố của tiền đạo Công Phượng cũng cho hay, ông đang trên xe khách từ Nghệ An ra Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

“Sáng sớm nay, tôi bắt xe khách từ Vinh đi Hà Nội nhưng hiện xe đang bị hỏng ở Thanh Hóa nên chắc phải đầu giờ chiều mới tới nơi”, ông Bảy chia sẻ.

Cả bà Hiền và ông Bảy đều gửi lời chúc mừng đến đội tuyển Việt Nam. Chúc các cầu thủ thi đấu hết mình, giành chiến thắng để vào chơi trận chung kết.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (6/12) trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Với chiến thắng 2-1 trên sân khách ở lượt đi, đội tuyển Việt Nam nắm lợi thế rất lớn để vào chơi trận chung kết.