Mẹ Gaga khóc vì con gái tự đóng cảnh nguy hiểm trong MV mới

06/12/2011 - 00:11 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Cô nàng khẳng định sẽ không bao giờ nhờ đến diễn viên đóng thế.


Mẹ Gaga khóc vì con gái tự đóng cảnh nguy hiểm trong MV mới

 
Mẹ Gaga khóc vì con gái tự đóng cảnh nguy hiểm trong MV mới
Lady Gaga trong cảnh quay khá nguy hiểm trích từ MV “Marry The Night”

Không lâu sau khi trình làng MV mới Marry The Night, Lady Gaga đã thực hiện một buổi phỏng vấn độc quyền với Vevo để chia sẻ những điều ít ai biết về MV này. Một trong số đó là việc mẹ cô đã khóc vì cô không chịu sử dụng diễn viên đóng thế khi quay cảnh cháy nổ trong MV. Nữ ca sỹ quái chiêu kể: “Ê kíp của tôi đã thực sự đốt cháy và làm nổ những chiếc xe trên trường quay. Khi ấy bố mẹ tôi đang ngồi trong một chiếc xe ở đâu đó, mẹ tôi đã khóc và rất giận vì tôi không chịu sử dụng diễn viên đóng thế. Thực sự là tôi sẽ không bao giờ nhờ đến người thế thân trong bất cứ việc gì”.

Lộ diện ca khúc mới của Madonna

 
Mẹ Gaga khóc vì con gái tự đóng cảnh nguy hiểm trong MV mới
 
Madonna – “Masterpiece”

Vừa qua, ca khúc mới toanh mang tên Masterpiece của Madonna đã bất ngờ lộ diện. Ca khúc này sẽ được đưa vào W.E., bộ phim mà nữ hoàng nhạc Pop đạo diễn và có khả năng nó cũng sẽ giành được một “suất” trong album thứ 12 của cô. Masterpiece do nhà sản xuất William Orbit, cộng sự thân tín của Madonna “nhào nặn”. Album thứ 12 của Madonna sẽ ra lò trong năm sau. Cách đây không lâu, bản demo của Give Me All Your Love, single mở đường cho album này cũng đã bị “tuồn” lên Internet.

Leona Lewis khoe ảnh bìa mini album mới

 
Ảnh bìa mini album “Hurt” của Leona Lewis

Không để các fan phải quá tò mò về mini album Hurt của mình, mới đây, quán quân The X Factor 2006 Leona Lewis đã khoe ảnh bìa album này với dân tình. Không chỉ có vậy, cô cũng bật mí danh tính 3 ca khúc sẽ được đưa vào album, đó là Hurt, IrisColorblind. Mini album Hurt sẽ được phát hành vào 9/12 tới. Để quảng bá cho sản phẩm này, trong thời gian tới, Leona sẽ biểu diễn ở cả hai cuộc thi The X Factor UKThe X Factor US. Sang tháng 3 năm sau, chủ nhân hit Bleeding Love sẽ “xuất xưởng” album thứ ba mang tên Glassheart.