Mẹ Kim hạnh phúc trong vòng tay người tình kém 25 tuổi

07/11/2018 - 10:33 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner vừa đón tuổi 63 vào ngày 5/11. Trong ngày đặc biệt này, "phi công trẻ" Corey Gamble gây bất ngờ cho Kris khi chuẩn bị sẵn bữa tiệc đặc biệt ở một nơi xa. Cặp đôi được nhà thiết kế thời trang Tommy Hilfiger đón lên máy bay riêng của ông để tới buổi tiệc.

Kris Jenner và bồ trẻ Corey Gamble.

Kris Jenner và bồ trẻ Corey Gamble.

Sau đó, mẹ Kim Kardashian được chào đón trong căn phòng lộng lẫy với chùm bóng bay bạc kết thành chữ Kris. Bà rất đỗi hạnh phúc trước sự lãng mạn và chu đáo của bạn trai 37 tuổi. Trên Instagram, Kris Jenner chia sẻ bức ảnh được Corey ôm trong vòng tay tại bữa tiệc với lời thổ lộ: "Cảm ơn Corey Gamble vì bữa tiệc thật bất ngờ và đáng yêu!". Đây là lần đầu tiên bà Kris đăng ảnh chụp cùng bồ trẻ lên mạng xã hội sau 3 năm hẹn hò.

Mẹ của Kim Kardashian rất vui vì được bạn trai tổ chức sinh nhật lãng mạn.

Mẹ của Kim Kardashian rất vui vì được bạn trai tổ chức sinh nhật lãng mạn.

Kris Jenner gắn bó với Corey Gamble từ giữa năm 2015, sau một năm ly hôn ông Bruce Jenner (nay chuyển giới thành Caitlyn Jenner). Nhiều người cho rằng Corey yêu mẹ Kim chỉ để trục lợi và tham vọng nổi tiếng. Tuy nhiên sau 3 năm, cặp đôi chênh lệch tuổi tác này vẫn luôn mặn nồng bên nhau, vượt mọi thị phi. Corey cũng được các con của bà Kris quý mến. Kris Jenner có tất cả 6 người con gồm Kourtney, Kim, Khloe, Rob Kardashian và Kylie Jenner, Kendall Jenner.