Mê mẩn 7 cách phối đồ đầu thu cực xinh, tôn dáng cho nàng

Phái đẹp 30/08/2018 - 19:52

(Khỏe Plus 24h) - Khi tiết trời sắp bước sang đầu mùa thu, các cô nàng chỉ cần lựa đồ dựa theo 7 cách phối đồ sau đây mỗi khi dạo phố hay đi làm.

Mê mẩn 7 cách phối đồ đầu thu cực xinh, tôn dáng cho nàng - ảnh 1
Set phối đồ màu xanh lam Tây Tạng và kẻ sọc xanh dương-trắng. Các cô nàng có làn da sẫm màu có thể chọn cách phối đồ như trên: Áo len màu xanh và chân váy kẻ sọc màu xanh-trắng giúp họ thanh lịch và nữ tính.
Mê mẩn 7 cách phối đồ đầu thu cực xinh, tôn dáng cho nàng - ảnh 2
Một set đồ kết hợp giữa màu tím long não và màu xanh hải quân giúp người mặc trông rất nữ tính.
Mê mẩn 7 cách phối đồ đầu thu cực xinh, tôn dáng cho nàng - ảnh 3
Set đồ phối theo màu trắng và xanh quân đội. Nếu bạn gái không nắm rõ về các quy tắc phối đồ đúng chuẩn thì nên chọn theo set đồ đơn giản song không kém phần thanh lịch. Đó là áo sơ mi trắng kết hợp với chân váy màu xanh quân đội.
Mê mẩn 7 cách phối đồ đầu thu cực xinh, tôn dáng cho nàng - ảnh 4
Màu trắng và màu hoa hồng khô. Màu son hoa hồng khô đang là xu hướng của năm nay, giúp mang lại sự sang trọng song cũng rất nữ tính cho người mặc. Tuy nhiên, các cô nàng có làn da sẫm màu nên chú ý tới cách phối đồ theo hai tông màu này. Màu phối phù hợp nhất là màu tro trắng hoặc tro nhạt kết hợp với màu hoa hồng khô.
Mê mẩn 7 cách phối đồ đầu thu cực xinh, tôn dáng cho nàng - ảnh 5
Phối theo tông màu kẻ sọc xanh trắng và màu be. Áo kẻ sọc xanh trắng kết hợp với quần màu be ống rộng cũng là một set đồ thời thượng cho các nàng trong tiết trời đầu thu.
Mê mẩn 7 cách phối đồ đầu thu cực xinh, tôn dáng cho nàng - ảnh 6
Phối đồ màu đen-trắng chưa bao giờ lỗi mốt. Các mẫu váy bạn gái nên chọn trong set đồ này là áo sơ mi trắng phối cùng chân váy đen suông như hình hoặc quần áo rộng.
Mê mẩn 7 cách phối đồ đầu thu cực xinh, tôn dáng cho nàng - ảnh 7
Phối đồ theo hướng kẻ sọc đen trắng và màu đen. Một áo sơ mi có kẻ sọc ngang đen trắng trông khá ăn ý khi mặc cùng một chiếc váy màu đỏ mâm xôi. Quả thực, khi diện set đồ trên, bạn nữ trông nữ tính vô cùng.